News

6/recent/ticker-posts

Bắt thanh niên nghi cưỡng hiếp gần chục phụ nữ

Lên mạng xã hội làm quen với các phụ nữ, sau đó Hùng ép nạn nhân vào khách sạn để quan hệ tình dục và đe dọa, khống chế trấn lột tài sản.
Công an quận Thủ Đức (TP HCM) cho biết đã bàn giao Phạm Văn Hùng (31 tuổi, quê Phú Thọ) cho Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) điều tra, xử lý về hành vi Hiếp dâm và Chiếm đoạt tài sản.
Theo cơ quan điều tra, khoảng 2h ngày 13/3, Công an phường Linh Tây tuần tra kiểm soát trên địa bàn phát hiện Hùng đi xe tay ga có biểu hiện nghi vấn nên bám theo. Đến đường số 9, khu phố 2, phường Linh Tây (quận Thủ Đức) khi bị chặn lại kiểm tra, anh này không xuất trình được giấy tờ tùy thân nên công an mời về phường làm việc.

"Yêu râu xanh" bị công an bắt giữ. Ảnh: Công an cung cấp.
Công an mở cốp xe tay ga Hùng sử dụng thì phát hiện nhiều biên nhận cầm đồ một số giấy tờ khác đứng tên nhiều người và 3 ĐTDĐ.


Thanh niên này khai nhận do không có việc làm ổn định nên lên mạng tìm phụ nữ tán tỉnh, nói lời yêu đương.
Anh ta đã dụ dỗ nhiều phụ nữ, sau đó hứa hẹn kết hôn rồi ép chở vào khách sạn quan hệ tình dục. Một số người lỡ “yêu” Hùng nhưng sau đó cắt đứt quan hệ thì bị anh ta dọa đe dọa. Trong thời gian quen nhau, Hùng lợi dụng chiếm đoạt tài sản của các nạn nhân.
Với thủ đoạn như trên, từ năm 2013 đến khi bị bắt, anh ta khai đã cưỡng hiếp và thực hiện trót lọt 7 vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản của các cô gái ở tỉnh Đồng Nai.
Theo công an, ngày 8/3, anh ta lên mạng làm quen với chị Cúc (32 tuổi, quê tỉnh Đồng Nai). Sau đó, anh ta chở chị này đi chơi rồi về nhà người phụ nữ này để "quan hệ". Tại đây, lợi dụng lúc chị Cúc ngủ say, nghi can lấy một DTDĐ rồi tẩu thoát.
Bốn ngày sau, Hùng làm quen với chị Lưu (24 tuổi, quê tỉnh Đồng Nai). Sau đó, anh ta rủ cô gái đi uống cà phê rồi ép vào khách sạn để quan hệ tình dục. Thỏa mãn xong thú tính, Hùng đe dọa chị Lưu rồi chiếm đoạt một ĐTDĐ.
* Tên các nạn nhân đã được thay đổi.