News

6/recent/ticker-posts

"Cảnh n óng" không ai muốn thấy trong mùa Hè năm nay

Thời tiết nóng bức thường gây cho con người ta rất nhiều điều khó chịu và nó cũng là một phần khiến cho câu chuyện thời trang trở nên nhức nhối.
Trời nóng, càng ngắn càng mỏng càng tốt
Lúc này tại miền Bắc, thời tiết vẫn còn se lạnh, đủ khiến cho người đi đường phải trang bị thêm cho mình tấm áo và một sự kín đáo nhất định.
Tuy nhiên, trên mạng xã hội thời gian qua cũng đã xuất hiện không ít hình ảnh nói về việc ăn mặc hớ hênh của các cô nàng khi đi ra đường.

Đây giống như một lời "cảnh báo" cho mùa Hè nắng nóng sắp tới.
canh-nong-khong-ai-muon-thay-trong-mua-he-nam-nay(1)
Mỗi năm, các trang tin, mạng xã hội đã tốn rất nhiều giấy mực, công sức... để hô hào, lên án về những trường hợp vô tình hay cố ý diện những bộ trang phục khiến người nhìn phải nhức nhối.
Nguyên nhân được lý giải ngắn gọn bởi "tôi đẹp, tôi có quyền" hay chăng là đổ tội cho lý do khách quan "nóng quá nên mới thế!"...
Có muôn vàn cách để các cô nàng biện minh cho hành động của mình, nhưng dù với lý do nào đi chăng nữa thì với những gì đã xảy ra thì chắc chắn đó đều là "thảm hoạ" đối với người nhìn.
canh-nong-khong-ai-muon-thay-trong-mua-he-nam-nay(6)
canh-nong-khong-ai-muon-thay-trong-mua-he-nam-nay(5)
canh-nong-khong-ai-muon-thay-trong-mua-he-nam-nay(4)
canh-nong-khong-ai-muon-thay-trong-mua-he-nam-nay(3)
canh-nong-khong-ai-muon-thay-trong-mua-he-nam-nay(2)
Vui có chừng
Hồ bơi, bãi biển, công viên nước đó là những nơi được ưu tiên hàng đầu trong việc tìm nơi để "tránh nóng". Và trong mùa Hè năm ngoái, chúng ta đã phải chứng kiến nhiều cảnh tượng chẳng lấy gì làm vui vẻ ở những nơi như thế.
Hãy nhớ về Công viên nước Hà Nội trong ngày mở cửa tự do và các cô gái tội nghiệp bị "bắt nạt" giữa nơi đông người, hay những hình ảnh nhạy cảm ở những bữa tiệc ngoài trời.
Đó rõ ràng là những thứ không lấy gì làm vui vẻ mà chúng ta chẳng hề muốn bắt gặp trong mùa Hè năm nay. Âu cũng một phần là do ý thức.
canh-nong-khong-ai-muon-thay-trong-mua-he-nam-nay(7)
canh-nong-khong-ai-muon-thay-trong-mua-he-nam-nay(8)
 
canh-nong-khong-ai-muon-thay-trong-mua-he-nam-nay(9)