News

6/recent/ticker-posts

Cha mẹ tuổi teen bán con mới sinh để... mua iPhone

Mẹ của em bán trong câu chuyện thậm chí không biết hành động của mình là trái với pháp luật.
Nghe thì có vẻ như một câu chuyện đùa tuy nhiên thực tế một thanh niên Trung Quốc 19 tuổi đã bán bé gái mới sinh của mình để lấy tiền mua iPhone và xe máy mới. Cụ thể, "giao dịch" độc ác này đã được thực hiện từ gần một năm trước. Theo đó, người thanh niên được xác định là A Duan đã bán bé gái 18 ngày tuổi của mình cho một người lạ và lấy số tiền tương đương 3.500 USD tại huyện Đồng An, Trung Quốc. Theo báo chí Trung Quốc, khi em bé ra đời, A Duan chưa tốt nghiệp phổ thông còn người mẹ thậm chí chưa đến tuổi hợp pháp để có quan hệ tình dục hợp pháp.
(Ảnh minh họa)
Được biết, A Duan đã tìm cách bán con mình và gặp một người sẵn sang mua lại trên dịch vụ trò chuyện trực tuyến QQ. Người này khi ấy khẳng định mình muốn mua em bé cho chị mình. Người mẹ của em bé trong câu chuyện này sau đó đã được cảnh sát tìm ra. Cô thú nhận: "Bản thân tôi cũng là một người được nhận nuôi và rất nhiều người quê tôi cũng bán con của họ vì chúng tôi không đủ điều kiện nuôi dạy. Tôi thực sự không biết làm thế là bất hợp pháp."
Đến nay, cả ông bố và bà mẹ trong câu chuyện trên đều đã bị bắt đồng thời tòa an cũng đưa ra án tù ba năm cho ông bố còn bà mẹ hưởng án treo trong 2 năm rưỡi.