News

6/recent/ticker-posts

Chồng mê g.ái l.àng chơi vì chê "cái ấy" của tôi quá nhỏ

Tôi muốn ly hôn nhưng anh không chịu với lý do vẫn yêu và cần vợ. Tôi bảo đi tân trang lại "cô bé" cho rộng lớn hơn thì anh bảo không cần.

Một phút yếu lòng tôi đã phản bội chồng
Anh muốn tôi chứng tỏ tình yêu bằng… “chuyện ấy”
Chiếc b.ao c.ao su trong thùng rác tố cáo bí mật tày đình của chồng
Với bản tính nhạy cảm của người phụ nữ và đã quá thuộc lòng tính cách của chồng nên anh ấy có người khác là tôi biết ngay. Lòng dặn lòng phải bình tĩnh, lấy nhu thắng cương nên tôi và em gái âm thầm theo dõi anh từ đấy. Sau cả tháng trời “nằm vùng”, 2 chị em mới vỡ lẽ ra tình địch của tôi là một người đàn bà ngoại quốc.
Thầm so sánh hình ảnh giữa một bông hồng ngoại sexy, hiện đại và người vợ bao năm ru rú ở nhà chăm sóc gia đình khiến tôi vô cùng tủi thân, xót xa thay. Và tôi lờ mờ đoán được nguyên nhân anh ấy ngoại tình. Có lẽ đến 90% cũng vì chuyện chăn gối với vợ không được thỏa mãn.
Từ lâu, anh luôn nói bóng gió phàn nàn về kích cỡ “cô bé” của tôi quá nhỏ khiến mỗi lần “yêu” anh đều không được trọn vẹn ham muốn. Ban đầu, tôi cứ những tưởng tình trạng đó sẽ được cải thiện theo tần suất quan hệ và những khúc dạo đầu có bài bản. Nhưng 2 năm qua, chuyện ấy của chúng tôi vẫn không có dấu hiệu tiến triển nào. Điều này khiến anh đâm ra nản chí và bực bội. Nhiều lần anh "lười yêu" và không muốn gần gũi tôi chỉ vì lý do này.


Đôi lúc tôi thấy tủi thân khủng khiếp. Tôi không dám tâm sự chuyện nhạy cảm này cho ai biết trừ em gái tôi. Em gái khuyên tôi đi tân trang nới rộng cô bé. Nhưng vì chưa bầu bí gì nên tôi sợ sẽ ảnh hưởng đến chuyện sinh nở mà lần lữa chuyện làm đẹp vùng kín.
Từ khi phát hiện chồng ngoại tình với gái Tây, tôi cũng muốn đánh ghen cho tơi tả nhưng vì dốt ngoại ngữ nên tôi lại bàn lùi. Tôi chỉ còn cách về nhà răn đe chồng.
Anh ấy thì vẫn một mực phủ nhận với lý do là đối tác trong công việc khiến tôi càng thêm tức giận và bế tắc. Không những thế, anh còn lôi kéo người thân về phía mình để ai cũng hiểu nhầm tôi vì ghen tuông mà sinh mờ mắt. Mẹ chồng còn buông lời cay nghiệt hơn khi nói tôi rảnh rỗi ở nhà nên khéo tưởng tượng, đã ăn bám lại còn làm ảnh hưởng đến công việc của chồng. Tôi uất nghẹn trào nước mắt.
Biết đã hoàn toàn bất lực trong tình huống này, tôi âm thầm mua sách tiếng Anh về tự học phòng khi cần dùng đến. Nhưng trớ trêu thay, thứ tiếng Anh “dùng để đánh ghen” mà tôi đang cần thì chả tìm thấy đâu, trong sách hướng dẫn chỉ toàn những câu giao tiếp lịch thiệp trong công việc và đời sống. Vì thế, sau nhiều ngày tìm tòi, tôi chỉ mới thuộc lõm bõm một số mẫu câu chào hỏi cơ bản.
Học hành chưa đâu đến đâu thì một tối tôi tình cờ phát hiện ra anh hẹn đi khách sạn cùng ả ngoại quốc đó. Cơn tức giận khiến tôi quên hết những bất lợi của mình và lao theo đến tận phòng họ. Lúc chạm trán hai con người đó, tôi bỗng chùn chân vì cô ta quá cao to. Trước nhân tình Tây của chồng, tôi lại thấy tự ti về kích thước “cô bé” quá nhỏ mà tôi đang sở hữu.
Không làm gì được, tôi chỉ biết khóc lóc vật vã. Chồng tôi thoáng hoảng hốt nhưng anh nhanh chóng lấy lại được bình tĩnh và giải thích gì đó với tình nhân. Hai người họ nói chuyện một lúc lâu trong khi tôi chẳng thể hiểu được họ đang nói gì nên càng tủi thân và khóc lớn.
Hôm ấy đưa tôi về nhà, anh lại viện đủ lý do cho hành động vào khách sạn vừa rồi. Tôi khóc hết nước mắt và trong cơn tuyệt vọng đã buột miệng đòi ly hôn.
Lời qua tiếng lại, anh tức giận than phiền sau 2 năm chung sống, tôi chưa từng cho anh một lần “lên đỉnh” thật sự. Do đó, nếu anh có tằng tịu thật chăng nữa thì tôi cũng nên thông cảm cho bản năng đàn ông trong anh. Tôi rụng rời khi nghe anh nói vậy.
Từ hôm nói chuyện thẳng thắn, tinh thần tôi suy sụp, nhan sắc tôi càng tàn tạ hốc hác trông thấy. Tôi nhắc lại vấn đề ly hôn nhưng anh không chịu với lý do vẫn yêu và cần vợ. Tôi cũng bảo đi tân trang lại "cô bé" cho rộng lớn hơn thì anh bảo không cần. Tôi không biết phải làm thế nào bây giờ? Thực sự tôi vẫn rất yêu anh. Chỉ cần anh dừng lại, tôi sẽ tha thứ mọi chuyện đã xảy ra.