News

6/recent/ticker-posts

Chồng ra tay đoạt mạng vợ vì đem hết tiền "nướng" vào game

Sáng 19/3, Công an tỉnh Kiên Giang cho biết, đơn vị đang tiến hành điều tra vụ án giết người mà nạn nhân là người “đầu ấp tay gối” với nghi phạm.

Vào ngày 16/3, Cơ quan CSĐT Công an huyện Kiên Lương bắt khẩn cấp đối tượng Trần Văn Hiếu (41 tuổi, ngụ tổ 6, khu phố Hòa Lập, thị trấn Kiên Lương, huyện Kiên Lương, Kiên Giang). Sau đó chuyển hồ sơ đến Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Kiên Giang điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Căn nhà nơi xảy ra sự việc.

Thông tin ban đầu, vào chiều 16/3, sau khi nhậu với bạn bè về nhà, giữa Hiếu và vợ là Phan Thị Thi đã xảy ra cự cãi vì người vợ này đã lấy hết số tiền gần 4 triệu đồng để chơi game bắn cá. Lúc này, Hiếu đã dùng tay tát vào đầu vợ một cái rồi bỏ đi nơi khác.

Đến khoảng 20h30 cùng ngày, Hiếu vô tình phát hiện 4,5 chỉ vàng 24K của gia đình đã bị vợ đưa vào tiệm cầm đồ để chơi game nên giữa vợ chống tiếp tục xảy cự cãi. Hiếu tiếp tục tát vào đầu vợ khiến Thi té úp mặt xuống đất rồi bỏ ra ngoài.

Khoảng 5 phút sau, Hiếu quay vào nhà thì phát hiện người vợ bất tỉnh nên đã tri hô nhờ mọi người đến phụ giúp đưa thi đến Bệnh viện Đa khoa huyện Kiên Lương cấp cứu, nhưng người vợ đã tử vong sau gần 1 giờ điều trị.

Theo kết luận của cơ quan chức năng, nguyên nhân dẫn đến cái chết của chị Phan Thị Thi là do chấn thương sọ não.

Người dân địa phương cho biết, vợ chồng Hiếu đã có với nhau một đứa con, gia cảnh rất khó khăn, chỉ sống bằng nghề đi biển. Gần đây, do người vợ nảy sinh tính cờ bạc nên mới xảy sự việc thương tâm này.

Hiện, Cơ quan công an tỉnh Kiên Giang tiếp tục điều tra vụ việc.