News

6/recent/ticker-posts

"Chúng tôi ngoại tình vì đàn bà cho không"

Đàn ông nhiều người nói vì 'đàn bà cho không nên mới ngoại tình' khi bị trách tại sao lại lăng nhăng, gái gú...

Bị "cắm sừng" vì quá tin tưởng thư ký của chồng
Khóc thét với món quà 8/3 của cô em chồng
Bi kịch gia đình từ chiếc váy đỏ bị rách sau đêm sinh nhật
Đàn ông họ nói thế đấy, đàn bà ạ! Họ đi ngoại tình và họ thường đổ lỗi cho đàn bà. Vì, đàn bà không dễ dãi, đàn bà không tình nguyện yêu họ, trao thân cho họ thì bằng cách nào đó, họ đâu có thể miễn cưỡng được đàn bà.
Vậy, tội ngoại tình lại là do đàn bà, không phải do đàn ông?
Công bằng mà nói, trong chuyện ngoại tình, đàn ông không thể là người hoàn toàn có lỗi? Nếu không có đàn bà, đàn ông ngoại tình với ai? Không phải nói vậy để trách đàn bà là người lẳng lơ mới khiến đàn ông lăng nhăng. Chỉ là, bất cứ chuyện gì xảy ra, tình yêu, chia tay, hôn nhân hạnh phúc hay không cũng cần phải có sự ‘góp sức’ của hai người.


Đàn ông đúng là bản chất lăng nhăng, thích của lạ, có mới nới cũ nhưng không phải ai cũng như vậy. Có một thực tế là, chính vì họ có bản tính lăng nhăng, bản năng dục vọng của họ nhiều nên khi bị một người phụ nữ lẳng lơ cố tình dụ dỗ, họ khó lòng giữ mình. Rồi cánh đàn ông lại có tâm lý, thôi cứ lén lút một lần, chắc vợ sẽ không phát hiện được đâu. Thế nên, mới có những cuộc tình một đêm mà họ nghĩ, cả đời này họ sẽ giấu được vợ con mình.

Đàn ông hay đàn bà, đều có lỗi trong chuyện ngoại tình không riêng gì ai. Đàn ông có lý lẽ riêng của họ khi nói về chuyện ngoại tình. (ảnh minh họa)
Đàn bà, nếu không muốn đàn ông của mình ngoại tình, cũng nên xem lại bản thân mình. Các bạn đã thực sự sống nghiêm túc chưa, các bạn đã thực sự nghĩ rằng, cả đời này mình sẽ chung thủy với chồng mình. Nếu như, đàn bà không có tư tưởng ngoại tình, đàn bà không có dã tâm cướp chồng của người khác thì, đàn ông cũng không có cơ hội để ngoại tình. Họ không thể ngoại tình nếu như không có người tình nguyện ở bên họ, trao thân cho họ và cũng chẳng đòi hỏi gì như thế…
Có mấy người đủ bản lĩnh để từ chối một miếng ngon đang bày sẵn trước mặt. Dù là ai cũng vậy, nhất là với những người đàn ông vốn có tính trăng hoa. Họ sẽ chẳng dễ dàng từ chối một người con gái đang muốn ngã vào lòng họ, trao thân cho họ một cách vô điều kiện. Vậy nên, chuyện lăng nhăng cặp bồ, không thể trách đàn ông hoàn toàn.
Đàn ông hay đàn bà, đều có lỗi trong chuyện ngoại tình không riêng gì ai. Đàn ông có lý lẽ riêng của họ khi nói về chuyện ngoại tình. Không thể đổ lỗi tất cả cho đàn ông. Không thể nghĩ chỉ vì họ lăng nhăng, có thói trăng hoa mà nảy sinh chuyện cặp bồ cặp bịch.
Nên, ngay từ hôm nay, dù là phụ nữ hay đàn ông, hãy học cách sống nghiêm túc với bản thân, nghiêm túc với chính cuộc hôn nhân của mình đang có. Không còn yêu thì giải thoát, không sống được với nhau thì chia tay để danh chính ngôn thuận đến với người khác. Đừng ngoại tình, đừng lén lút lừa dối lẫn nhau, để khiến người còn yêu đau lòng, khóc lóc, van xin.
Ngoại tình là tội không thể nào tha thứ!