News

6/recent/ticker-posts

Cô gái nhập viện vì... xem liên tục 18 tập phim Hàn

Đúng là dở khóc dở cười, ai mà ngờ được mình lại có ngày vào viện chỉ vì xem phim!
Đọc xong bài viết này có thể các cô gái sẽ phải cẩn thận hơn với chính sự phấn khích của mình khi xem phim, mà đặc biệt là phim Hàn, bởi ở Trung Quốc đã có một cô nàng bị tăng nhãn áp mắt cấp tính vì cứ dán mắt vào màn hình để theo dõi những chuyện tình lãng mạn trên phim.
Ngày 7/3 vừa rồi, các bác sĩ tại bệnh viện trung tâm ở thành phố Nam Kinh, Trung Quốc thực sự rơi vào cảnh... bối rối, dở khóc dở cười khi nhận một ca bệnh về mắt với lý do không tin nổi. Chuyện là trước khi phải nhập viện, cô nàng này cảm thấy đau đầu, nhức mắt, và chỉ nghĩ đó là dấu hiệu của sự mệt mỏi bình thường thôi. Nhưng ai ngờ đến lúc phải vào viện rồi, thì mới biết mình đã bị tăng nhãn áp.
Sau khi xem 16 tập phim Cheese in the trap... 
picture-content-011e10629326e029bc30499d89300975-1457498926766
... cô nàng còn có thêm 2 tập Hậu duệ của Mặt trời.
Lý do là cô nàng này đã xem liên tục không ngừng nghỉ 18 tập phim Hàn. Sau khi dính lấy cái máy tính bảng xem hết 16 tập Cheese in the trap, thì cô nàng lại ngấu nghiến thêm 2 tập Hậu duệ Mặt trời. Ngoài ăn và xem phim thì cô nàng chả làm gì nữa. Lúc tỉnh dậy thì tình hình đã trở nên nghiêm trọng hơn khi cô cảm thấy buồn nôn, đau mắt.
 Các bác sĩ cho biết nếu như có sẵn mầm bệnh trong người rồi mà liên tục xem phim, xem màn hình điện thoại, máy tính... trong thời gian dài với điều kiện thiếu ánh sáng thì bệnh tăng nhãn áp sẽ phát tác. Nếu không được điều trị kịp thời thì có thể dẫn tới mù loà.