News

6/recent/ticker-posts

Diện mạo thật của cô nàng bán hot dog gây bão mạng

Nếu ai đã từng dành những khen tặng cho vẻ đẹp của cô nàng bán hot dog thì với hình ảnh này họ sẽ còn thấy ngạc nhiên hơn nữa.
Những ngày qua, "bộ 3 cô nàng bán hàng ngoài phố" đã thu hút được không ít sự quan tâm của dân mạng. Trong đó, cô nàng bán hot dog là nhân vật nhận được nhiều sự quan tâm hơn cả.
Một phần cũng nhờ nét hồn nhiên, trong sáng, thể hiện rõ nét trên khuôn mặt của cô nàng.
Qua tìm hiểu được biết, cô nàng xinh đẹp này có tên Huỳnh Khánh Vy (sinh năm 1994). Trao đổi ngắn với Khánh Vy, cô gái gốc Khánh Hoà chia sẻ
"Bức hình đó đã được chụp cách đây 2 năm. Nhưng Khánh Vy không rõ từ đâu mà nó lại nhận được nhiều sự quan tâm đến vậy, sau 2 năm.

Lúc đó, Khánh Vy ở chung trọ cùng 1 chị bán hot dog nên hay ra phụ bán lúc rảnh rỗi. Sau rồi chị ấy cũng không bán nữa và em cũng ngừng luôn công việc này".
dien-mao-that-cua-co-nang-ban-hot-dog-gay-bao-nhieu-ngay-qua (1)
 
Được biết, Khánh Vy là từng theo học ngành Sư phạm mầm non. Nhưng rồi cảm thấy không có duyên với công việc này, cô nàng sinh năm 1994 đã quyết định chọn cho mình một hướng đi mới.
Hiện tại, Khánh Vy đang theo nghề làm người mẫu ảnh, diễn viên tự do và đặc biệt cảm thấy hứng thú với công việc này cho dù cô nàng chưa từng qua trường lớp nào về diễn xuất.
Những hình ảnh khi hoá thân thành người mẫu ảnh và đời thường của Khánh Vy:
dien-mao-that-cua-co-nang-ban-hot-dog-gay-bao-nhieu-ngay-qua (2)
dien-mao-that-cua-co-nang-ban-hot-dog-gay-bao-nhieu-ngay-qua (3)
dien-mao-that-cua-co-nang-ban-hot-dog-gay-bao-nhieu-ngay-qua (4)
dien-mao-that-cua-co-nang-ban-hot-dog-gay-bao-nhieu-ngay-qua (5)
dien-mao-that-cua-co-nang-ban-hot-dog-gay-bao-nhieu-ngay-qua (6)