News

6/recent/ticker-posts

Đến ngủ nhờ, kẻ mất nhân tính hiếp dâm cháu gái 7 tuổi

Sáng nay ngày 4/3, Công an tỉnh Bến Tre cho biết, vừa tạm giữ hình sự đối với Hồ Văn Hải (31 tuổi, ngụ xã Tân Bình, huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre) để điều tra về hành vi "hiếp dâm trẻ em".
Theo thông tin ban đầu vào khoảng 19h ngày 24/2, đối tượng Hồ Văn Hải cùng với Phùng Văn Tuấn rủ nhau đến nhà của bà Huỳnh Thị Bốn 82 tuổi ở xã Nhuận Phú Tân, huyện Mỏ Cày Bắc cùng nhau tổ chức uống rượu.

Đối tượng Hồ Văn Hải tại cơ quan điều tra.
Trong lúc uống rượu, Hải hỏi xin bà Bốn cho chở cháu Phạm Thị Thanh Quyên 7 tuổi, là cháu ngoại của bà đi chơi nhưng bà Bốn không đồng ý.
Hải và Tuấn tiếp tục ở lại đây uống rượu đến khoảng 21h cùng ngày thì nghỉ. Lúc này, Tuấn đi bộ về nhà, còn Hải ở lại nhà bà Bốn nằm ngủ chung với bé Quyên.


Thấy Hải say rượu và ngủ lại đây, bà Bốn có gọi Hải dậy đi về nhà ngủ nhưng Hải giả vờ không nghe thấy. Khi bà Bốn đi ngủ, tại đây Hải đã thực hiện hành vi hiếp dâm bé Quyên.
Do bị đau cháu khóc nhiều, gia đình gặng hỏi thì Quyên khai đã bị Hải thực hiện hành vi xâm hại.
Đến ngày 3/3, gia đình cháu Quyên đã đến cơ quan Công an trình báo vụ việc. Được biết, bé Quyên đang là học sinh lớp 1 của một trường trên địa bàn TP.Bến Tre.
Lập tức cơ quan chức năng đã triệu tập đối tượng Hải lên làm việc. Tại đây Hải đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.
Hiện vụ việc trên cơ quan chức đang củng cố hồ sơ, xử lý đúng theo quy định pháp luật.
Tên nạn nhân được thay đổi.