News

6/recent/ticker-posts

Hot girl siêu xấu khoe con trai siêu dễ thương

Bạn có còn nhớ cô nàng Nhật Bản từng khiến cộng đồng mạng châu Á được phen náo loạn trước gương mặt mộc không mấy xinh đẹp? Cô ấy đã kết hôn và sinh được cậu con trai rất kháu khỉnh.
Vào cuối năm 2014, đầu năm 2015, tin tức và hình ảnh về gương mặt mộc của 1 cô nàng người Nhật Bản đã khiến cộng đồng mạng châu Á bàn tán xôn xao. Ai cũng kinh ngạc trước sự khác biệt quá rõ rệt trên gương mặt trước và sau khi trang điểm của cô gái này.
Ai cũng cho rằng đây là 2 cô gái hoàn toàn khác biệt. Thế nhưng, thực ra đây chỉ là sản phẩm của công nghệ make up mà thôi.
Mặc dù bị bóc mẽ nhan sắc thế nhưng cô gái lại rất lạc quan khi liên tục đăng tải những bức ảnh làm xấu của mình trên mạng xã hội. Và mới đây nhất, nhiều người dùng mạng phát hiện cô nàng đã sinh em bé và con trai của cô có vẻ ngoài rất xinh xắn, đáng yêu.
hot-girl-xau-xi-khoe-con-trai-de-thuong (2)
Cô gái xấu xí khoe ảnh con trai đáng yêu của mình.
Trước đó, câu chuyện về cô gái cùng anh người yêu mới quen 3 tháng đã khiến nhiều người bật cười. Cụ thể, sau 3 tháng hẹn hò, đó là lần đầu tiên anh được tận mắt nhìn thấy gương mặt mộc của người yêu. Quá shock và không giữ được bình tĩnh, chàng trai đã chia sẻ luôn ảnh của bạn gái lên mạng.
Bức ảnh được chàng trai đăng tải quả thực đã khiến nhiều người phải choáng váng trước khả năng make up tuyệt vời của cô nàng. Bên cạnh đó, nhiều người cũng cho rằng thực tế cô gái không quá xấu xí, chỉ là do cô cố tình làm xấu và bày trò cười trong các bức hình mặt mộc mà thôi.
hot-girl-xau-xi-khoe-con-trai-de-thuong (3)
Cô gái với vẻ ngoài long lanh.
hot-girl-xau-xi-khoe-con-trai-de-thuong (4)
Trong suốt thời gian tìm hiểu nhau, cô gái luôn xuất hiện với vẻ ngoài được trau truốt, make up cẩn thận. Đặc biệt với những bức hình "tự sướng" long lanh trên mạng của cô gái, chàng trai luôn cho rằng người yêu mình thật xinh đẹp, thời trang.
hot-girl-xau-xi-khoe-con-trai-de-thuong (5)
hot-girl-xau-xi-khoe-con-trai-de-thuong (6)
hot-girl-xau-xi-khoe-con-trai-de-thuong (7)
Loạt ảnh xấu xí do chính tay cô đăng trên mạng.