News

6/recent/ticker-posts

Hotgirl Sài thành trần tình về ảnh nội y nóng bỏng

Những bức ảnh nội y nóng bỏng của cô gái dưới đây đang vấp phải nhiều tranh luận của cộng đồng mạng. Cô gái này đã lên tiếng.
Vài ngày qua, hình ảnh nóng bỏng của cô gái chỉ diện nội y chụp ảnh trên giường đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.
Hình ảnh của cô gái đang lan truyền khắp mạng xã hội với những tranh luận trái chiều.
Có nhiều người khen bức ảnh nghệ thuật đẹp, thế nhưng bên cạnh đó nhiều người thì lại cho rằng cô gái này đang làm màu, câu like.
Trước những ý kiến tranh luận của cư dân mạng, PV đã liên hệ với cô gái nói trên và được nghe cô giải thích.

Cô giới thiệu: "Mình tên Lý Uyển Nghi hiện nay mình đang là mẫu ảnh tự do bên cạnh đó mình học thêm một số nghề làm đẹp như nối mi và nails".
Chia sẻ về những hình ảnh nóng bỏng của mình đăng tải và được cư dân mạng chia sẻ, Uyển Nghi cho hay: "Mình thực hiện bộ ảnh đó vì mình và anh photo tình cờ nảy ra ý tưởng thôi. Mình thực hiện bộ ảnh với lý do đam mê nhiếp ảnh của mình chứ không hề có ý định nổi tiếng hay PR cho bản thân".
hot-girl-sai-thanh-02-1458377090
Cô gái này cho biết mình chụp ảnh vì đam mê chứ không phải để nổi tiếng.
Trước những bình luận khen chê về bộ ảnh, Uyển Nghi cho biết cô thật sự cám ơn mọi người đã quan tâm và có đóng góp với bộ ảnh mới của cô.
"Nhưng thật sự bộ ảnh mình thực hiện chỉ do đam mê chứ không phải khoe cơ thể để nổi tiếng", Uyển Nghi phân trần.
Chia sẻ thêm về những cám dỗ khi làm mẫu ảnh, cô gái này cho biết: "Với môi trường mẫu ảnh không tránh khỏi những lúc bị gạ gẫm nhưng chủ yếu do bản thân mình biết đi đúng hướng. Với lại mình chỉ thực hiện bộ ảnh với những người mình quen thân hoặc đã tìm hiểu rất kĩ từ trước".
Một số hình ảnh xinh xắn khác của Uyển Nghi:
 
hot-girl-sai-thanh-6-1458376967
hot-girl-sai-thanh-5-1458376967
hot-girl-sai-thanh-4-1458376967