News

6/recent/ticker-posts

Đi nhờ xe, người đàn ông bị 3 phụ nữ cưỡng hiếp ăn trộm "con giống"

Những người phụ nữ đậu xe ở một khu vực vắng vẻ rồi thay nhau thực hiện hành vi cưỡng hiếp. 1 trong 3 phụ nữ đeo bao cao su dành cho nữ giới...
Bị cưỡng hiếp vì đi nhờ xe lạ
Tin tức từ tờ ibtimes cho hay sự việc trên diễn ra tại TP Bulawayo, Tây Nam Zimbabwe. Theo đó, khi đang trên đường ra công viên, người đàn ônggặp 3 người phụ nữ lái một chiếc Toyota Cresta màu trắng dọc theo đại lộ số 6. Họ bắt gặp người đàn ông đang đi bộ ở ven đường nên dừng lại cho anh ta quá giang.
Theo phát ngôn viên cảnh sát TP Bulawayo, Precious Simango, người đàn ông lúc đó đang trên đường tới công viên Cowdray. Tuy nhiên, 3 người phụ nữ chở anh ta đi vào một con đường khác và trấn an nạn nhân rằng họ đi đường tắt cho nhanh.


Sau đó, những người phụ nữ đậu xe ở một khu vực vắng vẻ rồi thay nhau thực hiện hành vi cưỡng hiếp. Nạn nhân cho biết 1 trong 3 phụ nữ đeo bao cao su dành cho nữ giới, trong khi 2 người còn lại quan hệ với anh ta mà không có biện pháp bảo vệ. Cuối cùng, họ lấy tinh dịch của nạn nhân và lên xe bỏ đi.

Chiếc ô tô của 3 người phụ nữ đã cưỡng hiếp người đàn ông đi nhờ xe.
Nghi lễ phù thủy ‘juju’
Cảnh sát không giải thích lý do 3 người phụ nữ hành động như vậy nhưng vụ tấn công mang nhiều nét tương đồng với một số vụ cưỡng hiếp xảy ra năm 2011 và 2012. Trong đó, các nạn nhân đều là nam giới và bị gây mê hoặc bị khống chế bằng dao, súng, rắn… trước khi phải "quan hệ" liên tục.
Hồi tháng 11/2011, 3 chị em nhà Nhokwara và 1 thanh niên bị tòa án ở thủ đô Harare của Zimbabwe buộc tội vì cho một người đàn ông đi nhờ xe sau đó cưỡng hiếp anh ta để lấy tinh dịch. Các thủ phạm bị bắt khi họ gặp tai nạn xe hơi và cảnh sát tìm thấy 31 bao cao su đã qua sử dụng trong cốp xe.
Tinh dịch nam giới được cho là may mắn và thường được sử dụng trong nghi lễ phù thủy mang tên "juju".

cuong-hiep2-1456791291
Tại Nam Phi, một bao cao su đầy tinh dịch có thể được bán với giá 400 USD.
Theo Watch Ruparanganda, giáo sư xã hội học tại Đại học Zimbabwe, một số người châu Phi tin rằng, tinh dịch có thể kéo dài tuổi thọ và đem tới vinh hoa, phú quý. Vì thế, nhiều người dùng tinh dịch để tổ chức các nghi lễ kỳ bí, giúp các thương nhân làm ăn phát đạt hơn.
Được biết, tại Nam Phi, một bao cao su đầy tinh dịch có thể được bán với giá 400 USD.
Juju là một loại bùa chú được sử dụng từ thời kỳ mông muội ở châu Phi. Phần lớn người dân ở lục địa đen ngày nay vẫn tin vào bùa chú Juju và những nghi lễ dị giáo kỳ lạ mà họ tin rằng, chúng có thể giải quyết được tất cả nhu cầu của họ, từ thể xác tới tinh thần, từ chữa bệnh cứu người cho tới… hại người.
Nhưng không chỉ người châu Phi mà ở châu Âu văn minh, người ta cũng tin vào bùa chú Juju. Theo điều tra của tờ The Sun, rất nhiều cầu thủ hàng đầu thế giới hiện nay không quản ngại vượt quãng đường 9.000 dặm tới các nước Tây Phi để xin bùa chú này với tác dụng tránh chấn thương, tà ma hoặc trở thành… Vua phá lưới hay cầu thủ xuất sắc nhất.