News

6/recent/ticker-posts

Kinh hoàng màn đánh ghen xát muối ớt vào vùng k ín tình địch

Màn đánh ghen trong đêm tối được đăng tải mới đây khiến dư luận vô cùng sửng sốt bởi cách đánh ghen không giống ai.
Mới đây, trên trang facebook cá nhân Đ.P có đăng tải một clip ghi lại màn đánh ghen của người phụ nữ. Nghe giọng có thể đoán clip này xảy ra ở khu vực miền Nam.
Trong clip, có một người phụ nữ mặc áo vàng vô cùng bức xúc liên tục nói"Nó giật chồng" và trên vỉa hè là cảnh một người phụ nữ khác bị phụ nữ mặc áo vàng đánh liên tiếp vào mặt, vào người.
Người phụ nữ đánh ghen tình địch ngay trên vỉa hè (Ảnh cắt từ clip).
 
Chưa dừng lại ở đó, một người phụ nữ khác hỗ trợ lột đồ người phụ nữ và còn dùng tay xát một thứ gì đó vào vùng kín. Mà theo người chia sẻ thì đó là muối ớt.

Mặc cho người phụ nữ gào khóc nhưng bất thành, phải một lúc sau nhiều người ra can ngăn thì người phụ nữ mới được giải thoát. Tuy nhiên, chiếc váy của cô gái này đã bị xé tan tành.
danh-ghen-4-1458286375
Người phụ nữ bị đánh kêu gào trong vô vọng.
danh-ghen-3-1458286375
Vừa đánh, hai người phụ nữ vừa hỗ trợ nhau lột quần áo.
Không rõ đoạn clip được ghi lại ở địa chỉ chính xác nhưng việc đánh ghen có phần sợ hãi này được đăng tải trên mạng xã hội đã nhận được hàng chục ngàn lượt xem, 7 ngàn chia sẻ và nhiều bình luận từ cộng đồng mạng.
Minh Tan bày tỏ: "Đành rằng là bức xúc rồi nhưng có cần phải làm vậy không?".
Thien Trang bình luận: "Về mà đánh thằng chồng chắc gì lỗi của 1 mình con đó. Cũng là phụ nữ mà xát muối ớt vậy. Ác quá".
H.R Tran thì cho rằng: "Đánh ghen kiểu này chỉ có chết thôi".
‘Thiếu văn hóa mới đánh ghen ngoài đường’
Trước những ý kiến tranh luận trái chiều, PV Báo Người Đưa Tin đã có cuộc trao đổi nhanh với chuyên gia tâm lý Nguyễn An Chất.
Ông Nguyễn An Chất cho biết: "Thời gian vừa qua, có nhiều màn đánh ghen ngoài đường và cộng thêm màn đánh ghen này nữa cho thấy đây không phải là xu hướng đánh ghen mới, tuy nhiên phải khẳng định "Những người đánh ghen ngoài đường là người thiếu văn hóa".
danh-ghen-1-1458286375
Ông Nguyễn An Chất cho rằng đánh ghen ngoài đường là thiếu văn hóa.
Theo ông Chất ghen là chuyện bình thường thế nhưng ra ngoài đường đánh ghen là những người đó có ý muốn vạch mặt người kia trước đám đông, là một cách để làm nhục cho người kia tuy nhiên đó là ý nghĩ sai lầm. Nếu xử lý không khéo sẽ có phản ứng ngược lại có thể đẩy người chồng đến với người đàn bà kia.
Vì thế, theo vị chuyên gia này, không nên đánh ghen ngoài đường, có gì không nên không phải thì hãy tìm một chỗ nào đó để nói chuyện chứ "xấu chàng thì hổ ai".
Tuy nhiên, nói thêm về màn đánh ghen xát muối ớt vào chỗ kín thì vị này cho biết thêm cách đánh ghen này là hơi ác và cần xem xét lại.
Hiện màn đánh ghen trên vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận.