News

6/recent/ticker-posts

Ngăn vợ uống rượu, chồng bị đánh tử vong

Thấy vợ say xỉn nên người chồng can ngăn không cho uống tiếp, thế nhưng trong cơn say người vợ đã dùng cây củi và đánh vào đầu chồng...
Tin tức trên báo Tiền phong cho biết, ngày 2/3, TAND tỉnh Kon Tum cho biết đã tuyên phạt bị cáo Y Thuận (20 tuổi, ngụ tại xã Đăk Nên, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum) 24 tháng tù về tội “giết người trong trạng thái tinh thần kích động mạnh”.

Ngôi nhà nơi xảy ra án mạng (Ảnh: Tiền phong)

Theo báo Thanh niên, trước đó ngày 16/9/2015, Y Thuận và chồng là A Nam (35 tuổi) cùng nhau uống rượu tại nhà. Sau khi uống khá nhiều rượu, thấy vợ say xỉn nên A Nam ngăn không cho vợ uống nữa.
Trong cơn say, Y Thuận không đồng ý mà vùng vằng tự rót rượu uống tiếp. Bực tức vì vợ vẫn rót rượu uống tiếp, A Nam đánh một cái vào mặt Y Thuận làm chảy máu mũi và xông vào dùng tay bóp cổ vợ…
Bị đánh đau, Y Thuận xuống nhà kho lấy một cây củi có chiều dài 90 cm, quay lại chỗ A Nam ngồi rồi dùng sức mạnh đập một nhát vào đầu chồng.
Bị đánh, A Nam đứng dậy tát Y Thuận hai cái. Y Thuận khóc và bỏ đi.
Một lúc sau Y Thuận quay trở vào thì thấy A Nam nằm bất động trên sàn nên lấy chăn đắp cho chồng, đến tối giờ cùng ngày thì phát hiện A Nam đã tử vong.