News

6/recent/ticker-posts

Nhường đường, gây tai nạn liên hoàn giữa 8 chiếc ô tô, xe máy

Sau khi bẻ lái nhường đường cho xe xin vượt, chiếc xe tải đã đâm liên hoàn các phương tiện giao thông khác.
Trao đổi nhanh với PV, ông Hoàng Vũ Nhuận, phụ trách Ban ATGT tỉnh Cao Bằng cho biết, vào khoảng 7h30' sáng nay (2/3), tại ngã ba Nà Cáp, phường Sông Hiến, TP. Cao Bằng (tỉnh Cao Bằng) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông liên hoàn giữa 8 chiếc xe ô tô và xe máy khiến 1 người bị thương.
Theo đó, vào thời điểm trên, chiếc xe ô tô tải BKS 11C – 005.69 đang lưu thông trên đường thì chiếc xe tải BKS 11C – 015.85 xin vượt. Nhận tín hiệu, tài xế chiếc xe BKS 11C – 005.69 táp dần vào lề đường bên phải nhưng do không kiểm soát được tay lái nên đã đâm liên tiếp vào hai chiếc xe ô tô con lần lượt mang BKS 11A – 013.49 và 11A – 022.50. Theo đà của cú đâm mạnh, 4 chiếc xe máy khác đang di chuyển trên đường cũng bị dính va chạm. Trong đó, một xe máy của một người phụ nữ đang đưa con đi học ở trường THCS Sông Hiến 2, một chiếc xe là của một nam thanh niên khiến người này bị thương và đưa đi cấp cứu.
May mắn, vụ tai nạn xảy ra không có người tử vong, nhưng các phương tiện gặp nạn đều bị hư hỏng.

tainan2
Hình ảnh tại hiện trường vụ tai nạn.
Theo ông Nhuận, ngay sau khi nhận được tin báo vụ tai nạn, cán bộ Ban ATGT tỉnh và lực lượng CSGT, TTGT đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc.
Tại đây, người dân thông tin cho biết chiếc xe BKS 11C – 005.69 đã có biểu hiện lạng lách, bất bình thường trong quá trình di chuyển trên đường. Trước khi xảy ra tai nạn, chiếc xe này cũng đã loạng choạng, không làm chủ được vô lăng.
Nguyên nhân của vụ tai nạn sẽ được điều tra, làm rõ.