News

6/recent/ticker-posts

Ông bố 47 tuổi trẻ đẹp như hot boy gây sốt mạng xã hội

Dù đã gần 50 tuổi nhưng ông bố này vẫn rất trẻ trung, phong độ như một hot boy mới chỉ hơn 20 tuổi.
Cư dân mạng Trung Quốc đang liên tục chia sẻ những hình ảnh về một ông bố hot boy, dù đã 47 tuổi nhưng vẫn cực kỳ phong độ, điển trai, không thua kém gì minh tinh điện ảnh.
Bài viết lần đầu tiên được đăng tải bởi chính con gái của ông bố "hot boy" này. Cô gái có nickname trên mạng là 'Thiển trư đích gia thất thất", cũng là một hot girl khá nổi trong cộng động mạng Trung Quốc.
Trong bài viết đó, hot girl này đăng tải hình ảnh của gia đình mình, trong đó có bà ngoại, bố mẹ và cô kèm theo lời giới thiệu "Bố tôi đẹp trai siêu cấp không ai sánh bằng, bà ngoại trẻ như mẹ, mẹ lại trẻ như chị của tôi, không biết các bạn yêu mến tôi hay bố của tôi đây".
Ông bố 47 tuổi trẻ đẹp như hot boy gây sốt mạng xã hội - Ảnh 2
Ngay lập tức bài viết đã nhận được sự quan tâm và "bão" chia sẻ từ dân mạng. Theo thông tin, cả bố và mẹ của "Thiển trư đích gia thất thất" đều sinh năm 1969, tức là năm nay cả hai người đều đã 47 tuổi.
Ông bố 47 tuổi trẻ đẹp như hot boy gây sốt mạng xã hội - Ảnh 3
Gần 50 tuổi nhưng cả bố và mẹ của hot girl này đều rất trẻ trung, phong độ. Phong cách thời trang thời thượng, năng động cũng góp phần khiến cặp đôi bố mẹ này ghi điểm trong mắt giới trẻ Trung Quốc.
Ông bố 47 tuổi trẻ đẹp như hot boy gây sốt mạng xã hội - Ảnh 4
Tuy vậy, rất nhiều người ngỡ ngàng trước hình ảnh đẹp trai như hot boy của bố hot girl khi đứng cạnh con gái. Ông bố này trông giống như người yêu của con chứ không hề giống một ông bố đã gần 50 tuổi.
Ông bố 47 tuổi trẻ đẹp như hot boy gây sốt mạng xã hội - Ảnh 5

Hot girl chụp ảnh cùng mẹ (ảnh trên) và bà ngoại (ảnh dưới).

Nhiều người còn tặng cho bố của "Thiển trư đích gia thất thất" nickname "ông bố hot boy", "ông bố hot nhất Trung Quốc" bởi vẻ ngoài đẹp trai, phong độ như tài tử điện ảnh của ông.

Ông bố 47 tuổi trẻ đẹp như hot boy gây sốt mạng xã hội - Ảnh 6

Hot girl "Thiển trư đích gia thất thất".

Ông bố 47 tuổi trẻ đẹp như hot boy gây sốt mạng xã hội - Ảnh 7

Mẹ của hot girl.

Sau khi bài viết và hình ảnh được lan truyền, đã mang đến không ít phiền toái cho cô hot girl này. Bên cạnh vô số bình luận ngưỡng mộ vẫn có những ý kiến trái chiều, cho rằng cô nàng đã chỉnh sửa hình ảnh để trông bố mình trẻ hơn hoặc đây chỉ là chiêu trò lừa bịp để khiến mình nổi tiếng hơn của "Thiển trư đích gia thất thất".
Ông bố 47 tuổi trẻ đẹp như hot boy gây sốt mạng xã hội - Ảnh 8

Bà ngoại trẻ trung của hot girl.

Tuy vậy, "Thiển trư đích gia thất thất" đã phản pháo, cô giải thích rằng, cô chỉ muốn mọi người biết cô rất tự hào về gia đình mình, hình ảnh của cô hoàn toàn không qua chỉnh sửa và cô không ngờ bố của cô lại trở nên nổi tiếng đến thế.
Bên cạnh đó, hot girl cũng cho biết, sau khi đọc được những bình luận khen ngợi sự đẹp trai, phong độ của mình, bố cô rất vui và gửi lời cảm ơn cư dân mạng.