News

6/recent/ticker-posts

Sau một tháng về nước sinh con, chồng chưa cưới kết hôn với người khác

Cô gái trẻ đã không thể tin nổi chỉ sau 1 tháng cô trở về nước sinh con thì người đàn ông của cô đã kịp kết hôn với người phụ nữ khác.
Người mẹ trẻ vô cùng đau đớn khi kể lại câu chuyện bi kịch trong tình yêu của mình khi lỡ tin vào một người đàn ông. Theo Dailymail, Heather McGillion, 24 tuổi, người Johnstone, Renfrewshire, Scotland, đã trót yêu Adonis Rodriguez, 21 tuổi, khi cả hai cùng làm việc trong ngành giải trí của một khách sạn tại Cộng hòa Dominica. 
Nếu không có chuyện anh chàng Adonis Rodriguez lừa dối Heather McGillion. Trước đó, hai người chung sống với nhau như vợ chồng và sau một năm bên nhau, Heather đã mang thai con trai đầu lòng. Cả hai đã rất hạnh phúc khi hay tin sắp được đón chào thêm một thành viên nhí, vì thế, ngay sau khi biết tin Heather McGillion mang thi cặp đôi này đã lên kế hoạch cho một cuộc sống gia đình hạnh phúc trên đảo Caribbe.
Thế nhưng điều bất ngờ xảy ra khiến cặp đôi phải thay đổi kế hoạch. Và cũng đúng lúc đó, Heather  McGillion biết được bộ mặt thật của người yêu. Vào những tháng cuối của thai kỳ, Heather có vấn đề về sức khỏe, thai nhi gặp rắc rối nên cô quyết định tạm thời trở lại Scotland để sinh con nhưng chồng cô không thể về cùng vì không xin được visa.
Sau một tháng về nước sinh con, chồng chưa cưới kết hôn với người khác - Ảnh 2
Thật không thể tin nổi điều đã xảy ra khi Heather về quê sinh con. Trong khi Heather đau đớn vượt cạn thì hay tin mình bị phản bội.
Dòng tin nhắn trên Facebook từ một người bạn của cô có chứa một hình ảnh của Adonis kết hôn với người phụ nữ khác khiến trái tim Heather đau đớn, vỡ vụn.
Sau một tháng về nước sinh con, chồng chưa cưới kết hôn với người khác - Ảnh 3
Heather cho biết: "Khi tôi mở tin nhắn ra, trái tim tôi đã chết, tôi không thể thở nổi. Trong vòng tay của Adonis là một người phụ nữ mặc váy cưới. Trong một giây tôi không nhận ra đó là ai. Chúng tôi đã chỉ được cách nhau trong một vài tuần và không có cách nào Adonis có thể gặp người phụ nữ khác và sắp xếp một đám cưới trong vòng chưa đầy một tháng.
Sau đó, tôi thảng thốt khi phát hiện ra đó là Julia (31 tuổi). Cô ấy là một khách du lịch người Đức đã đến nghỉ tại khách sạn. Khoảng một năm trước, tôi đã biết Adonis đã trở thành bạn bè với cô ấy trên Facebook và họ thường xuyên gửi tin nhắn cho nhau. Và đó chắc chắn là cầu nối giúp họ đến với nhau. Hóa ra tất cả đều là kế hoạch, tôi đã bị phản bội từ lâu mà không hề hay biết. Tôi thật ngốc.".
Sau một tháng về nước sinh con, chồng chưa cưới kết hôn với người khác - Ảnh 4
Heather lập tức gọi Adonis để hỏi chuyện, Adonis thắng thắn thừa nhận tất cả mọi chuyện. Heather cũng nhận ra, trong các bức ảnh cưới, Julia đã “lột xác” rất nhiều. Trước đây, Julia có thân hình hơi đẫy đà. Không biết bằng cách nào, Julia đã giảm cân rất nhiều để có vóc dáng tương tự Heather. Julia còn cố ý nhuộm tóc cho giống màu tóc của Heather, tết kiểu tóc mà Heather hay làm và trang điểm để khuôn mặt nhìn gần giống với Heather.

“Kế hoạch thật hoàn hảo khi Adonis chuyển đến làm việc tại một khách sạn khác, nơi đó anh dễ dàng gặp Julia, và chính điều đó đã khiến sự việc thành ra thế này. Julia đã dùng quốc tịch để quyến rũ Adonis, và anh ấy đã siêu lòng. Đám cưới diễn ra chóng vánh” – Heather ngậm ngùi nói.
Sau một tháng về nước sinh con, chồng chưa cưới kết hôn với người khác - Ảnh 5
Hiện tại, Heather đã trở lại nước Cộng hòa Dominica với cậu con trai 3 tháng tuổi Diego và cho phép Adonis đến thăm con.
Sau một tháng về nước sinh con, chồng chưa cưới kết hôn với người khác - Ảnh 6
Heather cho biết: "Tôi không ích kỷ, sau tất cả, tôi vẫn muốn Diego có được tình yêu của bố. Tôi vẫn để hai châ con liên lạc với nhau, Adonis có thể thoải mái đến thăm con mà không gặp phải bất cứ sự ngăn cản nào. Chỉ có điều Julia – cô ta quá nguy hiểm, cô ta thật đáng sợ khi đã biết hết mọi chuyện, kể kể chuyện tôi đã mang thai nhưng vẫn cố giành lấy cha đứa bé, và kết hôn với anh ta”.
Sau một tháng về nước sinh con, chồng chưa cưới kết hôn với người khác - Ảnh 7

Adonis không phủ nhận chuyện mình đã kết hôn với Julia. Với Heather, anh chỉ có thể nói lời xin lỗi. Dù không thể đến với Heather nhưng anh vẫn rất yêu quý cậu con trai Diego. Anh sẽ hết lòng yêu thương, quan tâm con trai và đều đặn gửi tiền trợ cấp nuôi con trai mỗi tháng.