News

6/recent/ticker-posts

Tạm giữ hình sự hai đối tượng liên quan đến vụ nổ súng tại TX Sầm Sơn

Liên quan đến vụ nổ súng xảy ra tại TX Sầm Sơn chiều ngày 5-3, Công an tỉnh Thanh Hóa đã tạm giữ hình sự hai đối tượng liên quan đến vụ việc nói trên để điều tra xử lý theo quy định của pháp luật…
Khoảng 13h30’ ngày 5-3, do mâu thuẫn cá nhân từ trước với chị Văn Thị Thắng, 44 tuổi, ở khu phố Sơn Hải, phường Trường Sơn, TX Sầm Sơn nên hai đối tượng: Ngọ Duy Hưng, 31 tuổi, ở khu phố Sơn Hải, phường Trường Sơn, TX Sầm Sơn và Nguyễn Văn Quang, 25 tuổi ở đường Hàm Nghi, phường Đông Hương, TP Thanh Hóa đã đến nhà chị Thắng để giải quyết.
Trong quá trình giải quyết mâu thuẫn, hai bên đã xảy ra xô xát. Hưng và Quang đã dùng tay, chân đấm đá vào người gây thương tích cho chị Thắng. Sau đó Quang đã dùng súng mang theo bắn 1 phát lên trời rồi hai đối tượng trên cùng bỏ trốn khỏi hiện trường.
Người dân tụ tập trước cổng UBND TX Sầm Sơn. Ảnh: vnn
Sau khi vụ việc xảy ra, hàng trăm người dân đã kéo đến vây cổng trụ sở Công an phường Trường Sơn, sau đó kéo đến cổng UBND Thị xã Sầm Sơn la ó đòi làm rõ vụ việc nói trên vì cho rằng việc chị Thắng bị hành hung có liên quan đến việc ngư dân phải đối dự án quy hoạch không gian du lịch ven biển Sầm Sơn, gây ách tắc giao thông và ảnh hưởng không tốt đến ANTT trên địa bàn.

Qua điều tra của cơ quan Công an xác định: Vụ việc nói trên là hoàn toàn do mâu thuẫn cá nhân, không liên quan đến việc một số người dân khiếu kiện phản đối dự án không gian du lịch ven biển phía Đông đường Hồ Xuân Hương, TX Sầm Sơn như suy diễn sai lệch của một số người và thông tin do một số báo mạng đã đăng tải.
Hiện nay, 2 đối tượng Quang và Hưng đã đến Công an TX Sầm Sơn đầu thú và giao nộp cho cơ quan Công an 1 khẩu súng, 4 viên đạn bằng nhựa.
Đây là loại súng nhựa kích nổ bằng điện do Trung Quốc sản xuất. Công an Thanh Hóa đã tạm giữ hình sự hai đối tượng nói trên về hành vi Cố ý gây thương tích và tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.