News

6/recent/ticker-posts

Triệt phá đường dây chuyển “chân dài” cho nhiều khách sạn lớn ở Sài thành

Mỗi lần khách có nhu cầu, Tuyết sẽ làm đầu mối chuyên cung cấp gái bán dâm cho các khách sạn tại nhiều quận, huyện trên khắp địa bàn TP.HCM. 
Mỗi lần gái mại dâm đi khách, Tuyết và đồng bọn được hưởng số tiền môi giới trên 50% thu nhập của gái mại dâm... Để “chân dài” ngày càng phong phú về chất lượng và số lượng, Tuyết cùng đồng bọn tìm đến các khu công nghiệp dụ dỗ các em trẻ, đẹp về làm việc cho chúng.
Hé lộ “ổ nhện” cao cấp
Ngày 3/3, một lãnh đạo Đội 4, phòng CSĐT tội phạm về TTXH (PC45) Công an TP.HCM xác nhận đang tạm giữ một số đối tượng trong đường dây cung cấp gái mại dâm do Ngô Thị Bạch Tuyết (tự Bé Tư, ngụ Bình Chánh) và Huỳnh Văn Hải cầm đầu để điều tra hành vi môi giới mại dâm. Được biết, đây là đường dây chuyên cung cấp gái bán dâm cho hệ thống nhà hàng, khách sạn trên địa bàn TP.HCM.
Trước đó, chiều tối mùng 1/3, đoàn Kiểm tra liên ngành văn hóa xã hội TP.HCM (Đoàn 2) đã phối hợp cùng Công an TP.HCM bất ngờ kiểm tra khách sạn Hồng Loan 2 (đường Hoa Lan, Q.Phú Nhuận, TP.HCM) bắt quả tang hai đôi nam nữ đang mua bán dâm.

Hai đối tượng Hải “lớn” và Hải “nhỏ” tại cơ quan công an.

Từ lời khai của gái bán dâm, lực lượng chức năng xác định đây là đường dây bán dâm chuyên nghiệp do Ngô Thị Bạch Tuyết (còn gọi là Bé Tư, ngụ tại khu dân cư Trung Sơn, H.Bình Chánh, TP.HCM) làm chủ. Đường dây này chuyên cung cấp gái bán dâm cho các khách sạn ở H.Bình Chánh, Q.Phú Nhuận, Q.10... theo hình thức “tú bà” Bạch Tuyết sẽ cai quản “động” chứa gái bán dâm còn Huỳnh Văn Hải (còn gọi là Hải “lớn”, từng có tiền án về tội Môi giới mại dâm) thực hiện hành vi chuyên chở và môi giới. Theo đó, khi khách có nhu cầu, Huỳnh Văn Hải sẽ móc nối và “điều” gái của Tuyết từ khu Trung Sơn (xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM) đến các khách sạn để bán dâm.
Khi khách hàng có nhu cầu, Hải “lớn” sẽ đứng ra móc nối và thỏa thuận giá. Sau đó, Hải “lớn” sẽ thuê một thanh niên khác cũng tên Hải (Hải “nhỏ”) giúp Hải “lớn” chở gái đến cho khách mua vui. Giá mỗi lần bán dâm từ 1.000.000 - 2.000.000 đồng, tùy theo độ “nóng” của từng gái bán dâm. Trong đó, Tuyết lấy từ 300.000 - 400.000 đồng/lần, còn Hải “lớn” thu 200.000 – 300.000 đồng/lần, tùy vào từng giao dịch bán dâm cụ thể.
Môi giới “ăn” trên 50% tiền bán dâm
Để tìm kiếm khách mua dâm, thường ngày, Hải “lớn” lang thang uống cà phê ở khu vực có nhiều nhà hàng khách sạn rồi cấu kết với chủ khách sạn. Thấy vị đại gia nào từ khách sạn bước ra, Hải sẽ đến làm quen và dẫn dụ. Theo lời khai của Hải “lớn” tại Cơ quan điều tra, sau khi bắt chuyện với khách, Hải “lớn” sẽ cò cưa mời khách mua dâm. Để thuyết phục khách, Hải “lớn” còn chụp hình ảnh của các cô gái bán dâm với tư thế khêu gợi nhất để khách lựa chọn. Nhằm tạo thuận tiện cho việc mua bán, sau khi khách đồng ý, Hải “lớn” sẽ gọi cho Hải “nhỏ” chạy xe về khu Trung Sơn để chở gái bán dâm từ “động” của Tuyết đến phục vụ khách.
Theo tìm hiểu của PV, “động” mại dâm của “tú bà” Bạch Tuyết thường xuyên chứa hàng chục “chân dài” sẵn sàng đi khách. “Động” của Tuyết nằm tại khu dân cư Trung Sơn trên địa bàn huyện Bình Chánh (TP.HCM). Khu này nằm cách xa trung tâm thành phố nên ít bị chú ý. Để “chăn dắt” các “chân dài”, Tuyết phải thuê một đội ngũ chuyên môi giới mại dâm như Hải để liên kết với nhiều nhà hàng khách sạn nhằm tìm kiếm khách hàng. Mọi cuộc giao dịch của khách mua dâm và gái bán dâm đều do Hải “lớn” trao đổi. Tuy nhiên, số tiền bán “vốn tự có” của gái bán dâm khi về tay mình lại chỉ còn phân nửa, thậm chí ít hơn.
Thường mỗi cuộc giao dịch, Hải “lớn” đều nói với gái bán dâm và “tú bà” Bạch Tuyết từ 1.000.0000 – 2.000.000 đồng. Lúc này, Hải “lớn” và Bạch Tuyết sẽ chiếm 50% còn gái bán dâm lấy 50%. Nhưng trên thực tế, số tiền này đã bị Hải “lớn” ăn chặn nhiều hơn. Theo như Hải “lớn” khai nhận tại Cơ quan điều tra, khi gặp đại gia cần gái trẻ đẹp phục vụ, Hải “lớn” sẽ “chặt chém” với giá từ 3.000.000 – 4.000.000 đồng/lần. Tuy nhiên, số tiền gái bán dâm nhận được không bằng phân nửa số đó. Ngoài việc móc nối để lấy gái bán dâm từ “động” của “tú bà” Bạch Tuyết, Hải “lớn” còn móc nối với nhiều “động” bán dâm khác trên địa bàn TP.HCM.

Ngoài môi giới “chân dài” mại dâm cho đại gia, Hải “lớn” còn môi giới mại dâm nam cho các quý bà. Chỉ cần có khách mua dâm, Hải “lớn” chắc chắn sẽ tìm được nguồn “hàng” phục vụ. Cũng chính vì Hải có “máu mặt” nên nhiều gái bán dâm tìm đến y để “đầu quân”. Không chỉ vậy, để “chân dài” ngày càng phong phú về chất lượng và số lượng, Hải cùng đồng bọn đến các khu công nghiệp để dụ dỗ các em trẻ, đẹp về làm việc cho chúng.
Một nguồn tin từ cơ quan công an cho biết, “động” mại dâm của Tuyết và Hải “lớn” hoạt động vô cùng tinh vi. Chúng chỉ tiếp khách khi đã điều tra rõ lý lịch của người mua dâm. Chính vì thế, để tiếp cận được “động” mại dâm quy mô lớn này, cơ quan công an cử nhiều trinh sát cải trang thành khách mua dâm để bắt giữ các đối tượng. Sau khi phục kích được các đối tượng bán dâm ở khách sạn, cơ quan công an chia thành nhiều tổ trinh sát mật phục tại “động” của “tú bà” Bạch Tuyết để tung mẻ lưới bắt gọn các đối tượng.
Về phần Hải “lớn”, thời điểm cơ quan công an mật phục cũng là lúc Hải “lớn” và Hải “nhỏ” đang đứng lảng vảng ở một khách sạn trên địa bàn quận Phú Nhuận để chờ khách mua dâm. Tuy nhiên, người mà Hải “lớn” gặp lần này lại không phải là khách mua dâm mà là các trinh sát. Sau khi biết sự việc đã bại lộ, Hải “lớn” nhanh chân leo lên xe Hải “nhỏ” để tẩu thoát nhưng không kịp.
Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận đã hoạt động khoảng hơn hai năm nay. Hải “lớn” là người có “máu mặt” nên y đã cấu kết với rất nhiều nhà hàng, khách sạn trên địa bàn TP.HCM để phục vụ khách mua dâm. Khi khách có nhu cầu, quản lý của nhà hàng, khách sạn sẽ gọi điện thoại cho Hải “lớn” để điều “chân dài” tới phục vụ. Lượng “chân dài” đã có sẵn ở “động” của “tú bà” Bạch Tuyết, chỉ cần gọi là có. Việc của Hải “lớn” là thương lượng giá với khách rồi “rút ruột” tiền khách trả cho “chân dài”.
Tiếp tục điều tra mở rộng 
Trao đổi với PV, đại diện Công an TP.HCM cho biết, đường dây môi giới mại dâm của Ngô Thị Bạch Tuyết và Huỳnh Văn Hải hoạt động đã nhiều năm nay. Trước đó, bản thân Hải cũng đã đi tù vì tội này. Tuy nhiên, sau khi ra tù, Hải không chịu hối cải mà vẫn ngựa quen đường cũ cấu kết với “tú bà” Bạch Tuyết để “chăn dắt” gái bán dâm. Sau nhiều tháng theo dõi, cơ quan công an đã triệt phá đường dây bán dâm xuyên quận này. Hiện, vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra mở rộng.