News

6/recent/ticker-posts

Vợ Việt đòi trục xuất chồng Tây vì "quậy"

Người vợ Việt đã đòi tòa trục xuất chồng Tây khỏi Việt Nam vì ông này đập phá tan nát đồ đạc nhà vợ.
Tin tức trên báo Dân Việt cho hay, ngày 3/3, TAND tại TP.HCM mở phiên xét xử sơ thẩm đối với Mohamad Nasrollah (quốc tịch Pakistan) về tội “Cố ý làm hỏng tài sản”

Mohamad Nasrollah đi tù tại Việt Nam vì phá nhà mẹ vợ - Ảnh: báo Dân Việt

Báo Pháp luật TP. HCM đưa tin, Nasrollah làm nghề bác sĩ, nhà báo và quen biết chị Nguyễn Thị Xuân lớn hơn 5 tuổi. Sau đó cả hai kết hôn, vợ chồng đã được chính quyền Pakistan cấp giấy chứng nhận đăng ký kết hôn vào tháng 11/2014 nhưng chưa làm thủ tục công nhận kết hôn tại Việt Nam. 
Sau khi kết hôn, chị Xuân về Việt Nam và Nasrollah đã nhiều lần nhập cảnh vào Việt Nam thăm gia đình vợ. Được một thời gian hai bên phát sinh mâu thuẫn nên chị Xuân yêu cầu chấm dứt quan hệ tình cảm.

Tối 23/6/2015, Nasrollah đến nhà chị Xuân tại quận 7. Khi đến nơi mẹ chị Xuân ra mở cửa và Toor Jah Mohamad Nasrollah tự ý vào phòng khách trong nhà để nói chuyện với chị Xuân.
Chị Xuân không đồng ý và yêu cầu Nasrollah ra khỏi nhà và bỏ vào phòng riêng khóa cửa lại.

Lúc này em ruột và mẹ chị Xuân ngăn không cho Nasrollah vào phòng, yêu cầu ra khỏi nhà nhưng Nasrollah không đồng ý, dẫn đến giữa Nasrollah và em chị Xuân xảy ra xô xát. 

Mẹ chị Xuân dùng điện thoại di động quay lại thì bị Nasrollah giật điện thoại ném xuống đất gây hư hỏng. 

Chị Xuân mở cửa phòng đi đến nắm cổ áo Nasrollah và yêu cầu ra khỏi nhà. Nasrollah không ra mà tiếp tục dùng tay kéo mạnh tivi để trên kệ phòng khách làm ngã sập xuống sàn nhà, tiếp tục giật mạnh máy hút khử mùi treo trên trần nhà trong khu vực bếp làm rơi xuống.

Theo kết quả định giá, tổng giá trị mà Nasrollah làm hư là hơn 32 triệu đồng.