News

6/recent/ticker-posts

Tỏ tình thất bại, hiếp dâm luôn nữ đồng nghiệp sau tiệc sinh nhật

Đưa nữ đồng nghiệp ra bờ biển sau tiệc sinh nhật, Thắng ngỏ lời yêu nhưng bị từ chối. Tên "yêu râu xanh" nổi thú tính chở nạn nhân đến chỗ vắng rồi hiếp dâm.

Chiều 22/5 TAND tỉnh Khánh Hòa đã đình chỉ xét xử giữ nguyên mức án 4 năm tù về tội hiếp dâm đối với bị cáo Lê Văn Thắng (Đầu bếp, SN 1977, trú tổ dân phố Hòa Do 4, phường Cam Phúc Bắc, TP Cam Ranh) vì bị cáo rút kháng cáo tại tòa.

Do bị hại vừa đủ 16 tuổi 1 ngày nên bị cáo thoát tội hiếp dâm trẻ em. Nếu vụ việc xảy ra trước đó 1 ngày thì mức án khởi điểm sẽ là 12 năm tù.

Bị cáo Lê Văn Thắng trước vành móng ngựa.

Theo hồ sơ, Thắng và Nguyễn Thị Hà (sinh năm 1999) là nhân viên làm việc tại nhà hàng Kim Phong thuộc phường Vĩnh Phước, Nha Trang. Khoảng 22h30 ngày 28/6/2016, Hà tổ chức sinh nhật tại nhà hàng và mời Thắng cùng Nguyễn Thị Ngọc, Nguyễn Hoàng Thiện, Nguyễn Minh Quý tham dự.

Tan tiệc tất cả cùng nhau ra biển Nha Trang ngồi chơi, đến 2h ngày 29/6/2016 thì giải tán. Vì không có xe máy nên Ngọc nhờ Thắng chở Ngọc và Hà về nhà trọ của mình ở phường Phương Sài, Nha Trang.

Đến nơi, Thắng xin ngủ lại nhưng không được đồng ý nên Thắng nhờ Ngọc dẫn ra đầu đường để về. Thấy Ngọc đã say nên Hà chủ động lên xe máy để dẫn đồng nghiệp ra đầu đường. Trên đường đi, Hà nói sẽ đi bộ về hoặc chở Hà quay lại nhà hàng để ngủ.

Lúc này, Thắng nảy sinh ý định giao cấu với Hà nên khi ra đến đầu đường, Thắng tăng tốc chạy vào đại lộ Nguyễn Tất Thành theo hướng Cam Lâm. Hà liên tục yêu cầu Thắng dừng xe và dùng tay đánh, nhéo vào người Thắng nhưng Thắng vẫn không dừng.

Khi đến khu vực đèo Cù Hin thuộc địa phận huyện Cam Lâm, Thắng dừng xe lại rồi kéo Hà ra tảng đá phía biển ngồi nói chuyện. Tại đây, Thắng ngỏ lời yêu Hà nhưng cô gái trẻ từ chối vì đã có người yêu. Thắng yêu cầu hôn rồi hắn sẽ chở Hà về. Thiếu nữ đồng ý hôn vào má Thắng nhưng đối tượng tiếp tục yêu cầu Hà hôn môi. Nghĩ là Thắng sẽ chở về khi thực hiện yêu cầu nên cô gái tiếp tục hôn vào môi Thắng.

Sau đó, cả hai ra xe, Thắng tiếp tục điều khiển xe chạy về hướng Cam Ranh. Khi đến khu vực nhà hàng Biển Đảo thuộc thôn Cù Hin, xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, Thắng quay xe lại rồi chạy vào trong cổng nhà hàng.

Tại đây, Thắng đè nữ đồng nghiệp xuống đất để thực hiện hành vi thú tính mặc cho nạn nhân chống trả. Sau đó, Thắng chở Hà về nhà hàng rồi đi ngủ, còn Hà thì đi bộ đến chỗ làm của Quý mượn xe chạy về nhà trọ.

Tại đây, Hà gặp và kể lại sự việc cho các đồng nghiệp biết. Sau đó, mọi người đến nhà hàng tìm Thắng để hỏi thì Thắng thừa nhận nên đã đưa Thắng đến Công an phường Vĩnh Phước trình báo.