News

6/recent/ticker-posts

Nhờ bạn thân thử lòng chồng, người đàn bà nhận cái kết đắng

Dù đã được chồng yêu chiều, quan tâm hết mình nhưng dường như, chị chưa bao giờ yên tâm về hạnh phúc mình đang có.

Có thách chồng tôi cũng không dám ngoại tình
Tôi muốn dùng "cái ngàn vàng" để thử người yêu
Hiếp dâm người tâm thần, lãnh 3 năm tù giam

Bởi chồng chị không những giàu có lại còn đẹp trai. Người ta nói chị có phước vì lấy được người chồng như vậy. Trên đời này, còn mấy người vừa yêu thương vợ con, vừa chăm chỉ làm việc lại đẹp trai, phong độ đến thế?

Chị cũng từng vỗ ngực tự hào lắm lắm. Nhưng, có người lại nói, chị phải cẩn trọng, vì đàn ông như anh, có không lăng nhăng thì con gái cũng bủa vây xung quanh. Đàn bà bây giờ ghê gớm, họ chỉ thích những anh chàng giàu có đã có vợ để moi tiền.

Nghe có lý, nên ngày đêm chị nơm nớp lo sợ. Từ việc tự hào về chồng, yên tâm và tin tưởng anh, chị đâm ra hoài nghi tất cả.


Chị sợ, chị không dám để cho anh đi công tác, quản thúc mấy việc ngoại giao của anh. Chị ghen một cách mù quáng. Chỉ cần là ai đó là phụ nữ gọi cho anh dù ít dù nhiều, chị lập tức tra khảo đủ đường.

Chị vẫn nghĩ, tiền của anh nhiều vậy, anh để làm gì, nếu không phải là cho gái? Chị điên cuồng sống trong hoài nghi.

Khi muốn quản hết tiền của anh, không được anh chấp nhận, chị đâm cáu bẳn. Chị còn không chấp nhận chuyện anh đi về muộn, trong khi công việc của anh bắt buộc phải như thế.

Có lúc, anh hờ hững với chị, chị khóc lóc vài ngày nghi anh có bồ. Lúc anh thấy chị buồn, lo lắng quan tâm chị, chị lại nghi anh đã làm gì có lỗi với mình. Những suy nghĩ ghen tuông ấy cứ luẩn quẩn trong đầu chị khiến anh giận vô cùng.

Anh vốn yêu vợ - người phụ nữ thuần khiết, chân thành, không suy tính thiệt hơn. Nhưng giờ chị đã hoàn toàn khác. Chị không còn là người vợ mà anh luôn yêu mến.

Còn chị, vì muốn chứng minh bằng được tình yêu thương chân thành anh dành cho chị, nên chị đã tính cách thử lòng anh.

Và điều dại dột chị làm chính là nhờ cô bạn thân xinh đẹp thử chồng. Nói là xinh đẹp nhưng so về nhan sắc, cô ấy không ăn đứt được chị. Chỉ là, đó là người mà chị thân thiết nhất.

Chị tin rằng, nhờ người ấy, chị sẽ có được những bằng chứng và thông tin chính xác để dằn mặt chồng. Để chứng minh những lời hứa hẹn thủy chung và thề thốt không yêu ai khác ngoài chị là sai lầm.

Hơn 2 tháng, chị vẫn nhận được tin nhắn, anh là người chung tình vì anh không hề nhận lời rủ rê cà phê của cô gái lạ. Dù khi biết cô ấy là bạn thân của vợ, cố ý tiếp cận anh, thi thoảng đưa đồ ăn cho anh như lời vợ dặn, anh vẫn thờ ơ.

Nhưng chuyện đó chỉ xảy ra vài lần, rồi tin nhắn báo cáo của bạn thân cho chị thưa dần. Cô ấy nói, không còn hứng thú với cuộc chơi này nữa, không thể giúp chị vì chỉ làm mất thời gian của cô ấy. Chị đồng ý. Nhưng cũng chính từ đó, chị thấy chồng khác lạ.

Mỗi ngày, chồng đi sớm về khuya, không còn nghe điện thoại của chị như trước. Anh luôn lấy lý do công việc để đi công tác, chị không cản nổi. Tình cảm dần rạn nứt và chị hiểu ra, anh đã thay lòng.

Chị theo dõi anh và thật sự không ngờ, khi chứng kiến cảnh anh và cô bạn thân chị dắt tay nhau vào nhà nghỉ. Lặng người, chị không tin tất cả là sự thật. Sai lầm là chị, là tại chị tất cả.

Ngày hôm nay, chị chỉ biết đứng đó nhìn chồng đi với người ta, không thể tin rằng đó là người phụ nữ mà chị coi như chị em ruột. Chát đắng cuộc đời… Có thể, mọi chuyện sẽ chấm dứt từ lúc này… vĩnh viễn chấm hết.