News

6/recent/ticker-posts

Chồng 65 tuổi còn muốn "chuyện ấy", vợ dúi vào tay 300.000 đồng bảo tự đi giải quyết

Một hôm, ông Tiến cò kè có ý "muốn", bà bảo: "Ông muốn để tôi sống thêm ít năm hay muốn tôi chết sớm và bà dúi vào tay ông 300.000 đồng rồi bảo ông đi đi...

Ông Tiến và bà Phượng lấy nhau đã 40 năm. Tuy tuổi đã cao nhưng do chăm chỉ rèn luyện sức khỏe nên dù đã U70 nhưng trông ông Tiến vẫn còn cường tráng và khỏe khoắn. Bởi thế nên không có gì khó hiểu khi ở tuổi 65 mà ông vẫn có nhu cầu về "chuyện ấy". Thương ông nên thi thoảng bà Phượng cũng cố gắng chiều chồng dù ở cái tuổi 60 bà không còn một chút ham muốn nào. Nhiều khi làm "chuyện ấy" cũng trở thành áp lực khiến bà khó chịu.

Phụ nữ cao tuổi khi tới tuổi mãn kinh, cơ thể có những rối loạn dẫn đến tình trạng mệt mỏi, lo âu, giảm ham muốn tình dục,... Ảnh minh họa.

Để trong lòng lâu cũng khó chịu, bà liền tâm sự với các bà trong hội tập nhảy của mình và được mọi người khuyên là bà nên nghĩ thoáng một tý. Giờ nếu ông có nhu cầu thì hãy cho ông ra ngoài, bóc bánh trả tiền, chứ tuổi này rồi cũng không sợ mất chồng đâu mà lo. Với lại xong việc ông cũng chẳng còn nhớ người nằm cùng mình là ai đâu mà.

Bà Phượng suy nghĩ lắm nhưng rồi bà cũng đi đến quyết định. Một hôm, mới xẩm tối ông cò kè có ý "muốn", bà liền bảo: "Ông muốn để tôi sống thêm ít năm hay muốn tôi chết sớm và bà dúi vào tay ông 300 ngàn rồi bảo ông đi đi...".

Ông Tiến cực kì ngạc nhiên, bởi vợ mình xưa nay là người truyền thống mà bỗng dưng thoáng thế, suy nghĩ hiện đại thế. Ông liền hỏi tại sao bà làm vậy thì bà cũng tâm sự thật lòng với ông, tuổi này bà không còn ham muốn, các bà bạn của bà có chồng vẫn muốn "chuyện ấy" đều sử dụng cách này và khuyên bà như vậy. Bà thấy cũng hợp lý nên đồng ý cho ông ra ngoài nhưng với điều kiện là ông phải sử dụng bao cao su để không mang bệnh tật về.

Ông Tiến lưỡng lự rồi cũng đi ra ngoài. Ông nghĩ "nhu cầu" không thể không giải quyết, mà mình cứ cố gắng ép vợ thì cũng khổ bà ra nên từ đó mỗi lần ông "nổi hứng" thì lại được bà cho tiền. Cuộc sống hai ông bà vẫn vui vẻ mà bà không còn lo lắng về những lần phải "làm chuyện ấy" với ông.