News

6/recent/ticker-posts

Cô hàng xóm xin nằm nhờ một đêm, 3h sáng tôi giật mình thấy khuôn ngực lấp ló

Những lúc vắng Linh, cô ta hay tìm cớ đụng chạm vào người tôi, 1 đứa ăn chơi chán chê như tôi, tất nhiên hiểu Hiền muốn gì. 

Tôi lấy vợ tới nay được hơn 1 năm, chẳng giấu giếm gì, tính tôi có phần trăng hoa, từ trước khi cưới vợ tôi đã thế. Vợ tôi - Linh lại rất tự tin, cô ấy khác với những cô gái khác, độc lập, tự chủ kinh tế lại rất biết cách làm đàn ông vui. Có 1 điều cô ấy thiếu là tính kiểm soát, Linh tự tin có thể khiến tôi quay đầu, tự tin giữ được trái tim tôi nhưng Linh đâu biết, đàn ông là con ngựa, nếu bạn để anh ta thoải mái, anh ta sẽ cứ rong chơi mãi. 

Như mọi thằng đàn ông có vợ khác, tôi chỉ muốn vui chơi qua đường với các cô gái bên ngoài chứ không muốn bỏ vợ. Trước đây khi tôi có người khác trong lúc yêu Linh cũng làm căng lắm, tôi phải quỵ lụy xin lỗi, hứa hẹn, thậm chí mang đám cưới của 2 đứa ra thề thốt đủ điều Linh mới tin. 

- Em tha thứ cho anh 1 lần cuối, nếu anh còn như thế nữa, em hứa với trời sẽ trả lại anh gấp 10 lần - Linh nói. 

Nói là 1 chuyện, làm lại là chuyện khác, Linh cấm tôi cặp bồ tôi liền tìm những cô gái vui chơi 1 đêm, lên các app hẹn họ thả thính chóng vánh rồi bỏ. Nhiều lúc tôi cũng mâu thuẫn, thấy thương vợ, thấy mình mất dạy quá nhưng cứ mỗi lúc buồn chán không có việc gì làm tôi lại không kìm lòng được mà "ngựa quen đường cũ". 

Như mọi thằng đàn ông có vợ khác, tôi chỉ muốn vui chơi qua đường với các cô gái bên ngoài. Ảnh minh họa.

Gần đây chuyển tới khu nhà tôi có 1 cô gái khá "ngon" tên là Hiền, cô ta cũng cỡ bằng tuổi vợ tôi, có 1 anh bạn trai khá bảnh bao nhưng thỉnh thoảng mới tới. Vợ tôi thân với cô ấy lắm, nhiều hôm còn ngủ ở bên đấy chẳng thèm về, cứ hễ 2 vợ chồng cãi nhau là 2 người họ lại đi mua sắm, tụ tập... nhậu nhẹt quên đời. 

Có 1 hôm, 2 vợ chồng tôi đang chuẩn bị đi ngủ thì Hiền gõ cửa, cô ấy xin vào nằm nhờ 1 đêm vì anh người yêu mang chìa khóa đi công tác, tới mai mới về. Khỏi phải nói, vợ tôi thích tới tít cả mắt. Nhà chỉ có 1 phòng ngủ, cũng không nỡ để khách ngủ ngoài phòng khách nên tôi ôm gối ra sofa ngủ để vợ tôi và Hiền ngủ cùng nhau. 

Đêm đó, khoảng 3h sáng tôi tỉnh dậy khi thấy có gì đó ấm ấm trên mặt mình, mở mắt ra, tôi hốt hoảng, pha chút ngạc nhiên khi thấy Hiền đang quỳ gối dưới sàn, khuôn ngực đầy lấp ló sau tấp vải mỏng như chực chờ rơi ra thì ở ngay trước mặt tôi. 

Nuốt nước miếng cái ực, tôi đấu tranh tư tưởng, không biết nên làm gì lúc này, lỡ may vợ tôi dậy thì chết cả 2 đứa, nhưng mỡ dâng miệng mèo thế này không ăn phí lắm. Chưa kể, tôi thích Hiền từ lâu, 1 phần vì Hiền xinh đẹp, 1 phần là Hiền cũng có ý đong đưa với tôi. Những lúc vắng Linh, cô ta hay tìm cớ đụng chạm vào người tôi, 1 đứa ăn chơi chán chê như tôi, tất nhiên hiểu Hiền muốn gì. 

Nhưng giờ hơi khó, vợ tôi nằm ở trong kia, nếu lỡ sao thì... 

Tôi đánh liều, ôm Hiền 1 cái, tranh thủ thì thầm "em để dành đến mai, mai anh tìm em". Nhìn gương mặt tiếc nuối của Hiền, tôi cả đêm không ngủ nổi, chỉ mong trời sáng nhanh 1 chút. 

Hôm sau đó, trong lúc đi làm tôi nhắn tin qua Zalo cho Hiền hẹn em đi tâm sự. Hiền đồng ý rất nhanh. Sau đó đúng 1 tiếng đã có mặt ở nhà nghỉ gần công ty tôi. Vừa thấy Hiền bước vào tôi đã lao ngay vào ôm, nói với Hiền tôi cũng thích cô ấy. Như những người tình cũ tôi cũng hứa hẹn sẽ bỏ Linh để cưới Hiền. 

Vừa dứt câu, bên ngoài có tiếng mở cửa rồi hô hoán toán loạn, trong lúc chưa biết chuyện gì xảy ra, theo quán tính, tôi chạy tót vào nhà tắm. Bên ngoài ầm ĩ 1 hồi, tôi nghe ra tiếng vợ thì biết tôi bị "úp" rồi... 

Sau đó đúng quy trình Linh đệ đơn lên tòa ly hôn, tài sản, nhà cửa, xe cộ tất cả đều về tay Linh. Trong 1 ngày, tôi mất hết mọi thứ, bố mẹ còn tuyên bố từ mặt tôi. Chẳng là trước lúc kết hôn, để dẹp yên lòng Linh tôi đã làm 1 hợp đồng trong đó có điều khoản nếu tôi cặp bồ toàn bộ tài sản, con cái sẽ là của Linh, bao gồm cả tài sản trước hôn nhân.

Gặp Linh lần cuối ở tòa, Linh hả hê nhìn tôi rồi nói: 

- Tôi đã bảo anh rồi đúng không, anh còn lăng nhăng tôi sẽ trả anh gấp nhiều lần. Anh nghĩ Hiền yêu anh à, chẳng qua chỉ là kịch tôi dựng ra thôi, anh còn chẳng mảy may nghi ngờ mà cắn câu ngay, không biết nên nghĩ anh ngu, hay anh dại gái nữa. 

Sau đó tôi biết tin Linh và Hiền yêu nhau, sau khi chia tay tôi 2 người họ dọn về sống chung hạnh phúc lắm. Đúng là đời, chẳng ngờ được!