News

6/recent/ticker-posts

Dùng ảnh nhạy cảm đe dọa để quan hệ tình dục

Chị M. đòi chia tay, Lợi liên tiếp dùng ảnh nhạy cảm của chị M. để đòi quan hệ tình dục.

Ngày 25-7, VKSND TP.Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) đã ban hành cáo trạng truy tố Hồ Ngọc Lợi (22 tuổi, ngụ TP.Buôn Ma Thuột) về tội cưỡng dâm và làm nhục người khác.

Cáo trạng nêu, tháng 8-2017, Lợi và chị M. (ngụ tại Đắk Nông) có quan hệ tình cảm, và chung sống trong một phòng trọ tại TP.Buôn Ma Thuột.


Trong quá trình sống chung, Lợi đã dùng máy tính bảng của chị M. để quay lại những hình ảnh nhạy cảm giữa hai người. Sau đó, do máy bị hư, chị M. nhờ Lợi đem đi sửa, nhưng chi phí cao nên đã bỏ máy. Trong lúc đó, Lợi đã lưu lại những hình ảnh nhạy cảm này.

Trong quá trình chung sống, giữa hai người có mâu thuẫn, chị M. nhiều lần đòi chia tay. Đến giữa tháng 4-2019, chị M. quyết định chấm dứt tình cảm với Lợi và về Đắk Nông sống.

Không liên lạc được với chị M., Lợi liên lạc và kể chuyện đời tư của M. với gia đình của chị này. Thông qua việc tạo các tài khoản facebook, Lợi đã gửi những hình ảnh nhạy cảm giữa hai người cho bố mẹ chị M. Bên cạnh đó, Lợi còn có lời lẽ lăng mạ gia đình chị M.

Lợi còn gửi hình ảnh này đến tài khoản facebook của chị M. để đe dọa, yêu cầu gặp để quan hệ tình dục. Lo sợ hình ảnh bị phát tán, chị M. miễn cưỡng đồng ý đến một nhà nghỉ trên địa bàn TP.Buôn Ma Thuột…

Vài ngày sau, Lợi tiếp tục nhắn tin, điện thoại yêu cầu chị M. gặp Lợi để quan hệ tình dục nhưng nạn nhân không đồng ý và trình báo đến cơ quan công an. Lợi đã thừa nhận hành vi của mình sau đó.