News

6/recent/ticker-posts

Thanh niên rủ bé gái vào rừng bẫy thú rồi dở trò đồi bại

Cơ quan chức năng nhận định hành vi của Pheng là nguy hiểm cho xã hội, không những xâm hại đến sức khỏe, ảnh hưởng tâm sinh lý trẻ em mà còn gây ảnh hưởng đến trật tự, trị an tại địa phương.

Ngày 16-7, Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Trị cho biết, vừa mở phiên xét xử sơ thẩm vụ "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi" và tuyên phạt bị cáo Hồ Văn Pheng (27 tuổi, ngụ tại thôn Vùng Kho, xã Đakrông, huyện Đakrông) 16 năm tù về tội danh trên.

Hồ Văn Pheng bị tuyên 16 năm tù vì hiếp dâm người dưới 16 tuổi

Trước đó, khoảng 7h ngày 6-1, Hồ Văn Pheng bồng con sang nhà ông Hồ Tà Khư (ngụ cùng thôn Vùng Kho) đứng chơi. Lúc này, dưới sàn nhà ông Khư có nhiều cháu nhỏ, trong đó có cháu T. (SN 2012) đang chơi bi. Đứng chơi một lúc thì Pheng bồng con về và chuẩn bị 4 lồng bẫy để vào rừng bẫy sóc. Sau đó, Pheng quay lại nhà ông Khư, gọi cháu T. đến và nói: "Đi bẫy thú với chú rồi chú cho 5.000 đồng".

Cháu T. đồng ý nên Pheng dùng xe mô tô chở đến khu vực đồi khe Liên Cho cách nhà khoảng 1,5km để đặt bẫy. Khi đi bộ và đặt bẫy dọc khe suối, Pheng nảy sinh ý định muốn giao cấu với cháu T. và đã thực hiện hành vi trên tại một bãi đất trống.

Sau khi dặn cháu T. "đừng nói cho ai biết", Pheng chở cháu T. về rồi đi uống rượu. Cháu T. sau khi xuống xe đã chạy về nhà khóc, kể lại sự việc với bà nội và chú ruột nên gia đình đã trình báo cơ quan công an.