News

6/recent/ticker-posts

Thủy Tiên phản ứng bất ngờ khi biết Công Vinh có 'quỹ đen'

Thủy Tiên thoải mái tiết lộ điều bất ngờ trong cuộc sống hôn nhân với Công Vinh, đặc biệt là chuyện ông xã có 'quỹ đen'.

Thủy Tiên khẳng định với cô, ông xã là người hoàn hảo

Xuất hiện trong hậu trường Chị em chúng mình, Thủy Tiên thoải mái chia sẻ về cuộc sống hôn nhân với Công Vinh. Giọng ca Chợt là nỗi đau cho biết trong những lúc rảnh, cô thích tự tay làm những món ăn cho gia đình. Lý giải về điều này, nữ ca sĩ cho biết vào bếp là đam mê của cô. Bên cạnh đó, việc chăm sóc chồng con với Thủy Tiên thì ngoài trách nhiệm, đó còn là tình yêu thương. Khi được hỏi về tật xấu của ông xã, nữ ca sĩ cho hay: “Nhiều lúc cũng muốn nói xấu lắm mà không biết moi gì ra để nói luôn. Anh ấy không có tật xấu luôn. Có thể đối với người khác chưa hoàn hảo nhưng đối với tôi thì hoàn hảo".

Thủy Tiên nhận xét ông xã là người “biết trước biết sau" và luôn nhường nhịn mình. Ngoài ra nam cầu thủ sống có trách nhiệm nên không có vấn đề gì khiến nữ ca sĩ phải phàn nàn. Được biết trên kênh YouTube, Thủy Tiên khiến nhiều người thích thú khi thường xuyên được Công Vinh tặng quà được mua từ "quỹ đen" của anh. Nói về vấn đề này, nữ ca sĩ hài hước: “Tôi thấy anh Vinh hay đi chơi với bạn. Bạn bè khi đi chơi thể thao với nhau thì phải có tài chính mới vui. Chắc từ đó mà anh ấy để tiền riêng ra. Nhưng mà để tiền nhiều vậy thì tôi cũng hơi ngạc nhiên. Thật ra tôi cũng biết từ đâu, nhưng không nghĩ nhiều vậy thôi, nhưng mà cũng tốt".

Trong video được nhà sản xuất hé lộ, bà xã Công Vinh cũng tiết lộ về chuyện tình cảm của mình cho đàn em Thúy Ngân. Người đẹp kể thời mới quen nhau, nam cầu thủ là người “cưa cẩm" mình đến khoảng 3 tháng mới đồng ý. Thậm chí, khi diễn viên Gạo nếp gạo tẻ ngỏ lời chia sẻ bí quyết “đánh hơi" được người đàn ông chung thủy, giọng ca Ngôi nhà hạnh phúc nói: “Thật ra yêu nhiều thì mình sẽ có kinh nghiệm. Tại vì đàn ông không chung thủy hình như chiếm khoảng 90% lận”. Trước những chia sẻ của đàn chị, Thúy Ngân hài hước: “Nghe xong cái tự nhiên em hết muốn lấy chồng luôn".

Đồng thời, Thủy Tiên bất ngờ tiết lộ: “Anh Vinh rất lãng mạn, nhưng việc kêu cưới không phải là anh Vinh mà là mẹ anh ấy. Mẹ anh Vinh bảo rằng được tuổi thì cưới đi con. Mẹ là người đi coi tuổi và kêu phải cưới. Ảnh không cần cầu hôn luôn, tức dễ sợ. Ảnh đi liên tục luôn đến nỗi nhẫn cưới phải mang ra ngoài sân bay cho anh ấy thử chứ không phải ảnh đi mua nhẫn cho tôi”. Nghe vậy, Thúy Ngân hài hước an ủi đàn chị: “Không sao, nhưng quan trọng là chị biết được mã số két sắt nên có thể xí xóa".