News

6/recent/ticker-posts

"Yêu râu xanh" hiếp dâm người phụ nữ ăn xin

Ngày 24/7, Cơ quan CSĐT Công an huyện Châu Thành (tỉnh An Giang) cho biết, đang tạm giữ đối tượng Lý Văn Nhớ (SN 1985, trú tại ấp Hòa Long 1, thị trấn An Châu, huyện Châu Thành) để tiếp tục điều tra về hành vi hiếp dâm.

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 4h20’ ngày 17/7, sau khi nhậu xong, Nhớ nảy sinh ý định quan hệ tình dục với người phụ nữ ăn xin khoảng 50 tuổi bị câm, điếc đã gặp trước đó vài lần.

Đối tượng Nhớ.

Để thực hiện, Nhớ đi đến căn chòi người phụ nữ ở trong khu dân cư ở huyện Châu Thành gõ cửa nhưng không thấy ai mở. Nhớ mở cửa đi vào trong thì thấy người phụ nữ đang nằm ngủ trong mùng. 

Nhớ lại gần định thực hiện hành vi giao cấu thì bị người phụ nữ phát hiện và chống trả quyết liệt. Trong lúc giằng co, Nhớ dùng tay đánh vào mặt và ngực người phụ nữ. Hoảng sợ, người phụ nữ bỏ chạy ra ngoài, Nhớ tiếp tục đuổi theo đánh. 

Người dân xung quanh nghe tiếng tri hô chạy đến, Nhớ bỏ trốn. 

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo của người dân, bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến khoảng 9h cùng ngày, Công an huyện Châu Thành xác định và mời Nhớ về trụ sở làm việc. Tại cơ quan Công an, bước đầu Nhớ đã thừa nhận toàn bộ hành vi hiếp dâm đối với người phụ nữ trên.