News

6/recent/ticker-posts

31 tuổi đẻ 11 con với 3 người đàn ông, lần mang thai thứ 6 không biết ai là "tác giả"

Mặc dù chỉ mới 31 tuổi nhưng cô Britni Church ở Mỹ đã sinh đến 11 đứa con với 3 người đàn ông. Chưa dừng lại ở đó, cô Britni và chồng hiện tại còn tính sinh tiếp cho đủ 15 đứa.

Britni mới 31 tuổi nhưng đã là mẹ của 11 đứa con.

Lần đầu tiên cô Britni sinh con là vào năm 2004, chỉ vài ngày sau sinh nhật thứ 16. Cô cũng kết hôn với chồng chỉ vài ngày trước khi sinh. Đứa trẻ chào đời là một bé gái, tên Crizman, theo Daily Mail.

Ngoài bé Crizman, Britni có với người chồng đầu tiên 4 đứa con nữa là Jordan (14 tuổi), Caleb (13 tuổi), Jace (12 tuổi), Cadence (10 tuổi). Họ ly hôn vào năm 2010.

Cô Britni đã trải qua khoảng thời gian tự do, yêu đương và thường xuyên tiệc tùng vào cuối tuần. Năm 2012, cô bất ngờ mang thai với một người đàn ông khác và sinh đứa con thứ sáu là bé gái Jesalyn, hiện đã 8 tuổi.

Bà mẹ đông con tâm sự: "Tôi cảm thấy rất xấu hổ khi mang thai lần thứ sáu vì tôi luôn muốn các con mình có cùng một người bố nhưng lại không biết bố của Jesalyn là ai. Nhưng khi Jesalyn được sinh ra, trông con rất ngây thơ, đáng yêu và xinh đẹp thì tất cả sự xấu hổ biến mất ngay lập tức. Tôi đã ngừng quan tâm mọi người nghĩ gì về mình. Tôi biết mình thích những đứa trẻ, thậm chí, thật nhiều đứa trẻ để luôn có người trò chuyện cùng tôi".

Trong 11 bé của cô, chỉ có một bộ sinh 3.

Vào năm 2014, cô gặp chồng mới - Chris tại nơi làm việc. Hai người kết hôn sau đó không lâu và có với nhau 5 người con, trong đó có một bộ sinh 3. Cả gia đình hiện sống ở thành phố Arkansas City, bang Kansas (Mỹ).

Để chăm sóc cho 11 con, vợ chồng cô Britni phải chi đến 230 bảng Anh/tuần (khoảng 7 triệu đồng), cho những vật dụng cơ bản, trong đó có 5 hộp ngũ cốc, 66 hộp sữa và 600 chiếc tã.

Lịch trình của gia đình bắt đầu vào 7 giờ sáng. Britni sẽ ưu tiên chăm sóc 3 cậu bé sinh ba trước, sau đó chuẩn bị bữa sáng cho gia đình và kiểm tra email.

Khi Chris phải đưa các con đến trường thì Britni sẽ ở nhà giặt quần áo và chăm 3 cậu bé sinh ba. Britni tiếp tục chuẩn bị bữa trưa, bữa tối và làm việc nhà. Chris sẽ phụ giúp việc nhà sau giờ làm việc. Cả nhà sẽ có khoảng 1 giờ xem tivi trước khi những bọn trẻ đi ngủ vào 21 giờ.

Tuy việc vừa mang thai liên tục, vừa chăm sóc cho gia đình đông đúc khá áp lực và mệt mỏi nhưng Britni cho biết cô vẫn chưa muốn "chốt sổ". Vợ chồng cô dự định sẽ sinh 15 con.

Vợ chồng cô Britni là lập một trang Instagram để chia sẻ hình ảnh chăm sóc 11 đứa con của mình. Trang hiện đã có hơn 7.000 lượt theo dõi.