News

6/recent/ticker-posts

Ba cơ sở massage để nữ nhân viên tắm cùng khách

Ngày 16/8, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai đã hoàn tất thủ tục để điều tra, xác minh làm rõ để xử lý 3 cơ sở massage trá hình hoạt động dưới hình thức kích dục mại dâm và cho khách “tắm tiên” nhân viên....

Tối 15/8, tổ công tác của Đội 3, Phòng Cảnh sát hình sự đã bất ngờ kiểm tra 3 cơ sở massage tại thị trấn huyện Trảng Bom và phát hiện nhiều phòng nữ nhân viên massage kích dục cùng khách “tắm tiên”. 

Cụ thể kiểm tra cơ sở massage Thanh Thanh Thu, công an phát hiện 3 phòng có 3 nữ nhân viên đang massage kích dục và cùng “tắm tiên” với khách với giá 300 ngàn đồng. Trong đó tại phòng Vip 8, nữ nhân viên massage đã thỏa thuận với khách bán dâm với giá 1 triệu đồng/lượt. 

Nhân viên tắm cùng khách trong phòng massage.

Tương tự, tại cơ sở massage Thúy Kiều, công an cũng đã bắt quả tang 3 nữ nhân viên tại 3 phòng đang kích dục và cùng khách “tắm tiên” với giá 200 đến 300 ngàn đồng. 

Tiếp tục kiểm tra cơ sở massage Thiên Ngân, công an bắt quả tang 3 nữ nhân viên tại đang cùng khách “tắm tiên” và massage kích dục cho khách với giá 350 ngàn đồng. 
Dù tỉnh Đồng Nai đang thực hiện đóng cửa các cơ sở kinh doanh dịch vụ không cần thiết để phòng chống COVID -19, nhưng các cơ sở này vẫn lén lút hoạt động biến tướng trá hình.