News

6/recent/ticker-posts

Cụ bà 75 tuổi cưới con rể sau khi anh này bị con gái "đá" ra khỏi nhà

Chuyện tình tay ba kỳ quái giữa một cụ bà 75 tuổi, con rể cũ 52 tuổi và con gái 56 tuổi của cụ đã gây tranh cãi ở Nga sau khi câu chuyện của họ lan truyền mạng xã hội vào tháng trước.Năm 2010, Galina Zhukovskaya, 75 tuổi, đến từ St. Petersburg, Nga, kết hôn với Vyacheslav Zhukovsky, một người đàn ông kém mình 23 tuổi. Nhưng không phải sự khác biệt về tuổi tác giữa họ khiến cuộc hôn nhân của họ trở nên nhiều tranh cãi trong mắt mọi người.

Vấn đề là Vyacheslav từng là con rể của Galina, sau khi kết hôn với con gái của cụ - Elena - được ba năm.

Cặp đôi đã chia tay không lâu sau khi anh ta ra tù, được cho là do Elena ngoại tình. Vyacheslav tìm được nơi nương tựa từ phía mẹ vợ và hai người đã kết hôn năm 2010. Họ ở bên nhau từ đó, nhưng Galina tuyên bố rằng con gái của cụ luôn ghen tị với mối quan hệ của hai người và đã cố gắng chia rẽ họ.

“Con gái tôi ghen tị khi mẹ không phải sống một mình. Tôi có người để trò chuyện còn nó thì không”, Galina Zhukovskaya nói trong một chương trình phỏng vấn. “Nó muốn chia rẽ chúng tôi, thường gửi con gái (có với người đàn ông khác) 30 tuổi đến chỗ chúng tôi để quyến rũ chồng tôi”.
Trong quá khứ, Vyacheslav gặp Elena khi đang thụ án trong nhà tù ở Murmansk vì tội danh giết chủ cũ do chưa được trả tiền lương.

Từ sau song sắt, anh ta đăng quảng cáo hẹn hò lên một tờ báo địa phương và Elena, khi đó tới thăm một người bạn ở Murmansk, đã trả lời mẩu tin quảng cáo.

Hai người kết hôn năm 2007 trong nhà tù nơi Vyacheslav bị giam giữ. 3 năm sau anh ta được phóng thích, chuyển đến sống ở nhà của Elena ở St. Peterburg nhưng cuộc hôn nhân nhanh chóng tan thành mây khói.

Galina tuyên bố rằng con gái của cụ đã lừa dối chồng không lâu sau khi anh ta được ra tù, cuối cùng đá anh ta ra khỏi nhà. Không có nơi nào để đi, Vyacheslav trở thành người vô gia cư. Cảm thương cho con rể, cụ Galina đã cho anh ta đến nhà. Thời gian trôi đi, giữa hai người nảy nở tình yêu.

Trong nhiều năm, Galina đã phải chịu sự phán xét của người thân vì lấy chồng cũ của con gái, nhưng cụ và Vyacheslav đã vượt qua giông bão và có mối quan hệ rất ổn định dựa trên tình yêu và sự tôn trọng đến tận bây giờ.

Hai năm trước, họ lên kế hoạch sinh con cùng nhau, thậm chí còn tìm một người mang thai hộ, nhưng bị lừa. Người phụ nữ đã lấy một triệu rúp của họ, có thai, nhưng xét nghiệm DNA cho thấy đứa bé không phải là của Galina và Vyacheslav.

Người đàn ông 52 tuổi thừa nhận rằng anh ta từng phạm sai lầm khi tìm kiếm một người phụ nữ khác, nhưng Galina đã tha thứ cho anh ta, cho rằng đó là vì bản tính ham vui, thói quen tán tỉnh những người phụ nữ khác của anh ta nhưng tin anh ta không bao giờ đi xa hơn.

Cụ Galina đã nói rằng nếu anh muốn người khác, anh nên rời đi, còn Vyacheslav thì quyết định rằng sẽ tốt hơn khi ở bên Galina.

“Bạn muốn biết tôi thích gì ở Galina? Tôi chắc chắn cô ấy sẽ không bao giờ lừa dối tôi, tôi mệt mỏi vì bị phản bội”, người đàn ông 52 tuổi nói.

Cụ bà 75 tuổi cho biết con gái đã liên tục phá đám hôn nhân của cụ, gửi cô con gái 30 tuổi của mình đến dụ dỗ chồng cụ, tất cả vì ghen tị.

Mối tình tay ba kỳ lạ đã lan truyền trên phương tiện truyền thông xã hội Nga hồi đầu tháng này, nhưng các nhân vật chính của câu chuyện chỉ được công chúng Nga biết đến sau khi được mời đến một chương trình truyền hình nổi tiếng để kể về câu chuyện của họ.