News

6/recent/ticker-posts

"Gái bán hoa" bị nam thanh niên cưỡng bức đến bất tỉnh

Sau khi đến nhà của gái mại dâm, anh chàng trẻ tuổi đột nhiên "lật kèo" và cưỡng bức nạn nhân.

Đến nhà gái mại dâm để "vui vẻ"

Ở tuổi 18, khi bạn bè bước vào đại học, tiếp tục những dự định ở tuổi trưởng thành thì Shane Maru (sống ở New Zealand) lĩnh bản án 12 năm 6 tháng tù giam. Shane bị cáo buộc với hàng loạt tội danh như hiếp dâm, gây thương tích, hành hung nữ giới, trốn chạy cảnh sát, trộm cắp.

Mọi chuyện bắt đầu từ lần Shane Maru hẹn gặp một gái mại dâm 33 tuổi để "vui vẻ" hồi năm 2017. Gái mại dâm mà Shane hẹn gặp hành nghề tự do. Cô ta tự tìm khách và đưa về nhà để "hành sự". Shane đồng ý trả tiền cho người phụ nữ 33 tuổi để quan hệ bằng miệng.

Chân dung bị cáo.

Thế nhưng, khi đến nhà của gái bán dâm, Shane Maru "lật kèo". Anh ta đòi quan hệ tình dục với người phụ nữ này, nhưng cô ta không đồng ý. Nạn nhân liên tục yêu cầu Shane dừng lại. Thế nhưng, cô không thể ngăn được hành vi của anh chàng ở tuổi "bẻ gãy sừng trâu".

Shane Maru không những không dừng lại mà còn đấm vào mặt nạn nhân. Nạn nhân bị Shane Maru cưỡng bức và bất tỉnh trong 24h. Những cú đánh của anh chàng trẻ tuổi khiến cho người phụ nữ bán dâm bị gãy xương hàm, xương hốc mắt. 

Sau khi gây ra vụ việc, Shane Maru rời đi và trộm điện thoại của nạn nhân. Anh chàng cố tình để nạn nhân không thể báo tin cho ai hay cầu cứu. 

Nạn nhân hôn mê suốt 1 ngày mà không ai phát hiện ra. Mọi việc chỉ được phát giác khi nhân viên cảnh sát được cử đến để kiểm tra vấn đề phúc lợi xã hội. Cô được đưa đến bệnh viện với các vết thương trên đầu và cơ thể. 

Nỗi ám ảnh kinh hoàng

Nạn nhân cho biết, cô bị ám ảnh sau những gì đã trải qua, trí nhớ giảm sút, bị quên cả những điều đơn giản. Cô sợ hãi khi ra khỏi nhà, khi đi phương tiện giao thông công cộng hoặc ở một mình mà có đàn ông bên cạnh.

Vết thương ở mặt, mắt và mũi khiến nạn nhân không thể nằm ngửa được. Người phụ nữ 33 tuổi sợ hãi khi nhớ lại những chi tiết của vụ việc.

"Tôi sống như người ở ẩn, không đi đâu, không gặp ai. Điều này khiến tôi không thể hành nghề được nữa", nạn nhân bày tỏ. Nạn nhân cũng thừa nhận sự việc ảnh hưởng sức khỏe tâm thần và khiến cô muốn uống rượu, dùng ma túy. Tuy nhiên, cô muốn mọi thứ sẽ trôi qua và trở lại bình thường như trước đây.

Thẩm phán tại phiên tòa cho rằng Shane Maru còn trẻ vì vậy suy nghĩ chưa thấu đáo. Tuy nhiên, bị cáo cần một bản án đích đáng vì hành vi nghiêm trọng đã gây ra và có khả năng tái phạm sau này. Khi đến nhà, nạn nhân chỉ đồng ý quan hệ bằng miệng, không giao cấu nhưng Shane lại đòi hỏi trái với thỏa thuận. 

Phía tòa án cho hay, bị cáo lĩnh án 12 năm 6 tháng tù nhưng phải thụ án ít nhất 7 năm mới được xem xét ân xá.