News

6/recent/ticker-posts

Công an thông tin vụ 50 nữ sinh hỗn chiến trên đê sông

Từ mâu thuẫn giữa 2 nữ sinh trong quá trình học tập, khoảng 50 nữ sinh đã hẹn nhau ra đê sông Hoàng Long (H.Hoa Lư, Ninh Bình) dùng dao, gậy, tuýp sắt, mũ bảo hiểm đánh nhau khiến 1 nữ sinh phải nhập viện điều trị.


Khoảng 50 nữ sinh hỗn chiến trên đê sông Hoàng Long vì mẫu thuẫn giữa 2 học sinh

Chiều 13.9, Công an tỉnh Ninh Bình đã có thông tin chính thức về vụ việc hàng chục nữ sinh hỗn chiến trên đê sông Hoàng Long, xảy ra chiều 12.9.

Theo Công an tỉnh Ninh Bình, trong quá trình học tập, nữ sinh T.T.N.A (học sinh lớp 11B Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên (GDNN-GDTX) H.Hoa Lư xảy ra mẫu thuẫn với nữ sinh N.T.H (lớp 12B, Trung tâm GDNN-GDTX H.Hoa Lư).

Khoảng 14 giờ ngày 12.9, A. và H. đã hẹn nhau ra khu vực đê sông Hoàng Long (thuộc địa phận thôn Bãi Trữ, xã Ninh Giang, H.Hoa Lư) để giải quyết mâu thuẫn.

Khi đi, A. đã kêu gọi khoảng 30 bạn học và bạn cùng trang lứa, còn H. gọi khoảng 20 bạn học, cùng trang lứa, thậm chí cả thanh niên 27 tuổi đến để "nói chuyện" với nhau.

Tuy nhiên, khi gặp, cả hai nhóm đã dùng dao, gậy, tuýp sắt, mũ bảo hiểm lao vào đánh nhau, tạo nên cảnh hỗn chiến trên đê sông Hoàng Long. Một số người chứng kiến đã dùng điện thoại quay lại vụ việc và đăng tải lên mạng xã hội.

Trong quá trình xô xát, Đ.T.T (27 tuổi, ngụ xã Gia Thanh, H.Gia Viễn, Ninh Bình; là người thuộc nhóm của H.) đã bị V.N.K.N (16 tuổi, ngụ xã Ninh Tiến, TP.Ninh Bình; là người thuộc nhóm của A.) đánh gây thương tích, phải nhập viện điều trị.

Sau khi xảy ra vụ việc, Công an H.Hoa Lư đã phối hợp với các cơ quan chức năng tổ chức khám nghiệm hiện trường và tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân để xử lý.