News

6/recent/ticker-posts

Hà Nội: Thanh sắt dài 2m rơi từ cao xuống, chọc xuyên nóc ô tô trên phố

Thanh sắt dài khoảng 2m bất ngờ rơi từ công trình xây dựng trên phố Hàng Vôi (Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã đâm thủng nóc một xe ô tô đang lưu thông ở dưới đường...

Hiện trường sự việc (Ảnh: Phương Công).

Chiều ngày 4/8, trao đổi với PV Dân trí, lãnh đạo Thanh tra Xây dựng quận Hoàn Kiếm (TP. Hà Nội) cho biết, vào khoảng 8h sáng cùng ngày, trên phố Hàng Vôi (Hoàn Kiếm, Hà Nội) xảy ra vụ tai nạn. Một chiếc ô tô đang đi trên đường thì bị thanh sắt rơi trúng, đâm thủng nóc xe. Rất may vụ việc không có thiệt hại về người.

Một người bảo vệ ở khu vực đối diện hiện trường kể lại, vào thời điểm trên, anh đang ở trước cửa số nhà 10 phố Hàng Vôi thì bất ngờ nghe tiếng động mạnh, giật mình nhìn sang đường thì anh phát hiện một thanh sắt dài khoảng 2m đâm thủng nóc xe ô tô 7 chỗ đang đi trên đường.

“Tôi nhìn thấy anh lái xe ra khỏi ghế lái trong tình trạng hoảng hốt, mặt tái xanh. Rất may thanh sắt đâm không trúng người trên xe”, người bảo vệ chia sẻ.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng nhận được tin báo đã đến hiện trường khám nghiệm và điều tra nguyên nhân vụ việc. Đến khoảng hơn 10h, việc khám nghiệm hoàn thành, chiếc xe gặp nạn được chuyển đi nơi khác.

Cũng theo người bảo vệ chứng kiến sự việc, đây là lần thứ 2 đơn vị thi công công trình xây dựng trụ sở Ủy ban chứng khoán nhà nước để rơi vật liệu từ công trình xây dựng xuống đường. Lần trước sự cố xảy ra cũng may mắn không gây thương tích cho người đi đường.

Tại công trình có trưng bảng thông tin nhà thầu thi công là Tổng công ty đầu tư và phát triển hạ tầng đô thị (UDIC); đơn vị tư vấn giám sát là TEXO.