News

6/recent/ticker-posts

Hari Won hé lộ tuổi thơ nghèo khó, nhà từng không có gạo để ăn

Khi nghe về gia cảnh khó khăn của Thục Đoan - thí sinh đến từ An Giang có niềm đam mê to lớn với cải lương - vọng cổ, bà xã Trấn Thành đã động viên, an ủi cô bé, đồng thời chia sẻ về quá khứ của mình.

Hari Won an ủi bé Thục Đoan và cho biết tuổi thơ của cô cũng nghèo khó. ẢNH: CẮT TỪ VIDEO

Mới đây Hari Won xuất hiện trong chương trình Siêu tài năng nhí tập 10 bên cạnh Trấn Thành, John Huy Trần và MC Gil Lê. Trong tập phát sóng tuần này, khán giả được gặp gỡ 3 gương mặt nhí với các tài năng như bóng đá, vũ đạo, cải lương - vọng cổ. Cô bé Thục Đoan đến từ An Giang đã khiến cả trường quay xúc động khi chia sẻ về gia cảnh của mình. Em cho biết bản thân yêu thích 6 câu vọng cổ cùng âm nhạc ngũ cung và thường tìm các phần biểu diễn của các nghệ sĩ như Ngọc Huyền, Phượng Hằng và Kim Tử Long để học cách hát cải lương sao cho thật đúng. Dù sở hữu giọng ca ấn tượng nhưng Thục Đoan lại phải sống trong cảnh nghèo khó, bản thân em cũng phụ giúp ba mẹ kiếm tiền. Khi được Trấn Thành hỏi "Con có sợ người ta đánh giá, dò xét về công việc của cha mẹ không?", Thục Đoan thành thật trả lời có.

Nghe Thục Đoan chia sẻ về hoàn cảnh của mình, Hari Won xúc động: "Đối với cô, không có nghề nào là không được tôn trọng. Hồi xưa nhà cô nghèo lắm, nghèo tới mức độ mà phải nhận gạo của những người xung quanh". Giọng ca Hương đêm bay xa cũng động viên Thục Đoan: "Cô chưa bao giờ mắc cỡ về gia đình của cô. Cô muốn con không được tự ti về chuyện đó nữa". Nhờ những lời động viên của bộ ba giám khảo, Thục Đoan đã lấy lại được bình tĩnh và trình diễn thêm một đoạn cải lương khiến trường quay phải trầm trồ.

Trước đó trong chương trình Chị em chúng mình, Hari Won cũng gây bất ngờ cho khán giả khi tiết lộ rằng bản thân đã tự bươn chải kiếm tiền từ năm 12 tuổi để trang trải chi phí sinh hoạt. Công việc đầu tiên của nữ ca sĩ ở tuổi còn đang "ăn chưa no, lo chưa tới" đó là phát tờ rơi ở các chung cư tại Hàn Quốc. "Ngày xưa đi phát tờ rơi, phải bỏ vào cho từng nhà ở các khu chung cư. Chung cư nào có thang máy thì còn thích, chỗ nào không có thang máy thì một ngày phải đi bộ lên xuống không biết bao nhiêu lần. Nhưng khi được làm việc, mình cảm thấy vô cùng hạnh phúc chứ không hề bất hạnh chút nào, cảm thấy sao bản thân mình giỏi quá. Cứ phát một tờ rơi là mình được 200 đồng”, Hari Won kể.