News

6/recent/ticker-posts

Người mẹ 31 tuổi đã sinh 11 đứa con, quyết sinh cho đủ 15 đứa

Mặc dù chỉ mới 31 tuổi nhưng cô Britni Church ở Mỹ đã sinh đến 11 đứa con. Cô đã mang thai liên tục suốt 10 năm qua. Chưa dừng lại ở đó, cô Britni và chồng còn tính sinh tiếp cho đủ 15 đứa.

Cô Britni Church ở Mỹ đã sinh 11 con và có ý định sinh thêm cho đủ 15 đứa. ẢNH MINH HỌA: SHUTTERSTOCK

Lần đầu tiên cô Britni sinh con là vào năm 2004, chỉ vài ngày sau sinh nhật thứ 16. Cô cũng kết hôn với chồng chỉ vài ngày trước khi sinh. Đứa trẻ chào đời là một bé gái, theo Daily Mail.

Cô Britni đặt tên cho đứa con đầu tiên là Crizman. Suốt 10 năm sau đó, cô đã mang thai liên tục và sinh thêm 10 người con nữa nhưng với những đối tác khác nhau.

Ngoài bé Crizman, Britni có với người chồng đầu tiên 4 đứa con nữa là Jordan (14 tuổi), Caleb (13 tuổi), Jace (12 tuổi), Cadence (10 tuổi). Họ ly hôn vào năm 2010.

Cô Britni đã trải qua khoảng thời gian tự do, yêu đương và thường xuyên tiệc tùng vào cuối tuần. Năm 2012, cô bất ngờ mang thai với một người đàn ông khác và sinh đứa con thứ sáu là bé gái Jesalyn, hiện đã 8 tuổi.

Lúc này, Britni cho biết cô cảm thấy xấu hổ vì muốn cả 6 đứa con mình có cùng một người bố. Tuy nhiên, khi thấy bé Jesalyn quá đáng yêu nên cô đã quên hết những cảm giác đó.

Vào năm 2014, cô gặp ông Chris tại nơi làm việc. Hai người kết hôn sau đó không lâu và có với nhau 5 người con. Năm 2015, họ sinh đứa con chung đầu tiên là bé Silas (5 tuổi). Cặp đôi này tiếp tục sinh bé Christopher (3 tuổi) vào năm 2016 và mới đây là 3 cậu bé sinh ba Oliver, Asher và Abel vào tháng 6.2019.

Cả gia đình hiện sống ở thành phố Arkansas City, bang Kansas (Mỹ). Britni cho biết cô muốn sinh thêm 4 đứa nữa và dừng lại ở con số 15.
Để chăm sóc cho 11 con, vợ chồng cô Britni phải chi đến 230 bảng Anh/tuần (khoảng 7 triệu đồng), cho những vật dụng cơ bản, trong đó có 5 hộp ngũ cốc, 66 hộp sữa và 600 chiếc tã, theo Daily Mail.

Lịch trình của gia đình bắt đầu vào 7 giờ sáng. Cô Britni sẽ ưu tiên chăm sóc 3 cậu bé sinh ba trước, sau đó chuẩn bị bữa sáng cho gia đình và kiểm tra email.

Khi ông Chris phải đưa các con đến trường thì cô Britni sẽ ở nhà giặt quần áo và chăm 3 cậu bé sinh ba. Britni tiếp tục chuẩn bị bữa trưa, bữa tối và làm việc nhà. Ông Chris sẽ phụ giúp việc nhà sau giờ làm việc. Cả nhà sẽ có khoảng 1 giờ xem tivi trước khi những bọn trẻ đi ngủ vào 21 giờ.

Vợ chồng cô Britni là lập một trang Instagram để chia sẻ hình ảnh chăm sóc 11 đứa con của mình. Trang hiện đã có hơn 7.000 lượt theo dõi, theo Daily Mail.