News

6/recent/ticker-posts

Nhắc khách mở nhạc nhỏ, nữ tiếp viên xe buýt bị đánh sưng mắt

Thấy người đàn ông mở nhạc lớn làm ảnh hưởng các hành khách khác, nữ tiếp viên xe buýt tuyến 65 đến nhắc nhở thì bị người này hành hung, gây thương tích ở vùng mắt.

Bà Oanh bị khách hành hung gây thương tích - Ảnh: MINH HÒA

Ngày 4-8, Công an phường 5, quận Tân Bình, TP.HCM tiếp nhận thông tin trình báo của bà Lương Thị Ngọc Oanh (51 tuổi, ngụ quận 12) về việc mình bị một nam hành khách đi xe buýt hành hung gây thương tích.

Theo bà Oanh, khoảng 8h15 sáng cùng ngày, xe buýt chạy tuyến số 65 (Bến Thành - Bến xe An Sương) do tài xế Tiêu Văn Tiên cầm lái và bà Oanh làm tiếp viên, đi về hướng An Sương. Khi đến trạm Bệnh viện Mắt, xe đón một nam hành khách và người này ngồi ghế cạnh tài xế.

Lúc xe chạy, người này mở nhạc bằng điện thoại rất lớn. Thấy vậy, bà Oanh đến nhắc nhở, nói mở nhỏ lại để không ảnh hưởng hành khách khác trên xe.

Bị nhắc, người đàn ông cự cãi, sau đó lao vào hành hung khiến bà Oanh bị thương ở vùng mắt. Bà Oanh yêu cầu tài xế đóng cửa để báo công an nhưng lái xe để cửa mở và người đàn ông xuống xe đi mất.

Khi về đến bến, bà Oanh đã báo sự việc cho tổ trưởng tuyến xe buýt số 65 và cùng chồng tự đến Công an phường 5, quận Tân Bình, nơi xảy ra sự việc viết bản tường trình với công an.

Làm việc với Công an phường xong, bà Oanh đến bệnh viện để điều trị.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Lê Hoàn - phó giám đốc Trung tâm Quản lý giao thông công cộng TP.HCM - cho biết sau khi tiếp nhận thông tin, đã yêu cầu HTX vận tải 19-5 báo cáo vụ việc. Đồng thời, yêu cầu HTX trích xuất camera để xác minh, phối hợp cơ quan chức năng điều tra.