News

6/recent/ticker-posts

Đông Nhi du lịch nhiều nơi khi mang bầu

Đông Nhi tận hưởng cuộc sống ở tháng thứ bảy thai kỳ khi cùng chồng du lịch Phú Quốc, vịnh Lan Hạ, Vũng Tàu...

Ca sĩ tạo dáng cùng cát với bụng bầu bảy tháng trong chuyến đi Phú Quốc vào đầu tháng 8.

Ca sĩ cho biết chồng cô - Ông Cao Thắng - nghĩ ra trò chơi này.

Mỗi lần đi chơi, cô thích mang nhiều váy áo đẹp, trang điểm để chụp ảnh lưu niệm.

Ca sĩ giấu bụng với váy oversized nằm trong bộ sưu tập mới của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa. Dịch bùng phát khiến nhiều show diễn, sự kiện của cô bị hủy. Bù lại, Đông Nhi - Ông Cao Thắng có nhiều thời gian thư giãn, tận hưởng cuộc sống qua những chuyến đi chơi xa.

Cả hai thăm vườn thú ở Phú Quốc hồi tháng 5. Đôi vợ chồng thích vùng biển này vì nó gắn với nhiều kỷ niệm. Đầu tháng 11, cả hai tổ chức đám cưới tại Phú Quốc, quy tụ 500 khách mời.

Cô mặc bikini không dây khi tắm biển cùng chồng. Cô nói: "Đang trong giai đoạn hơi tăng cân nên mẹ có ngại ngùng một chút, nhưng con vui thì bố mẹ cũng vui".

Đông Nhi diện váy cut-out ôm sát khi đi du thuyền ở vịnh Lan Hạ cùng đại gia đình vào đầu tháng 7.

Cả hai cùng chèo thuyền Kayak, tắm biển, lặn ngắm san hô và ăn hải sản. Đông Nhi cho biết khi nào con lớn, cô sẽ đưa bé quay lại đây.

Hội bạn thân showbiz (từ trái sang): hoa hậu Mai Phương Thúy, Minh Hằng, Đông Nhi, Hoàng Thùy Linh và Khả Ngân (đứng) hội ngộ trong buổi tiệc sinh nhật một người bạn ở Vũng Tàu. Họ ăn uống, trò chuyện và chơi game suốt đêm.

Đông Nhi vẫn đi diễn để đỡ nhớ sân khấu nhưng chọn lọc chương trình hơn. Ông xã theo sát chăm sóc vợ, thường xuyên dắt cô đi ăn tẩm bổ.

Đông Nhi được bố chở khi ra ngoài. Ở giai đoạn cuối thai kỳ, Đông Nhi giữ tinh thần tích cực. Cô tập yoga mỗi ngày, dành thời gian quây quần cùng bố mẹ hai bên.

Hàng ngày, vợ chồng cô dành 30 phút buổi tối đi bộ. Cả hai cho biết luôn tạo nhiều hoạt động để cùng chia sẻ khoảnh khắc bên nhau.