News

6/recent/ticker-posts

Tạm giữ hình sự thiếu nữ môi giới nam huấn luyện viên thể hình bán dâm

N.P.T., 21 tuổi, bị Công an quận Long Biên (Hà Nội) tạm giữ hình sự vì môi giới cho một nam huấn luyện viên thể hình 30 tuổi bán dâm.

N.P.T. trước khi bị công an tạm giữ - Ảnh: Công an cung cấp

Chiều 12-8, Công an quận Long Biên (Hà Nội) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, lệnh tạm giữ hình sự đối với N.P.T. (21 tuổi, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) để làm rõ hành vi môi giới mại dâm.

Theo tài liệu điều tra ban đầu, T. chưa có tiền án, tiền sự, là con thứ 2 trong một gia đình khá giả. Năm 2019, T. được gia đình cho đi du học tại Trung Quốc. Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, T. tạm dừng học và trở về Việt Nam.

Trong một lần đi du lịch, T. quen với một người môi giới mại dâm và được người này nhờ hỗ trợ tìm "hàng".

Sau khi tìm được một cô gái 22 tuổi, trú quận Long Biên có nhu cầu mua dâm, ngày 3-8, T. gửi ảnh bán khỏa thân của T.H.D. (30 tuổi, trú huyện Quế Võ, Bắc Ninh), huấn luyện viên thể hình cho một số câu lạc bộ thể hình nổi tiếng ở Hà Nội, cho cô gái này xem trước.

Cô gái 22 tuổi đồng ý mua dâm nam huấn luyện viên với giá 18 triệu đồng. Ngày 4-8, T. nhắn địa chỉ, số phòng của một khách sạn trên địa bàn quận Long Biên cho cô gái này đến.

Khoảng 15h30 ngày 4-8, đôi nam nữ này đang thực hiện hành vi mua bán dâm thì bị lực lượng chức năng bắt quả tang. 

Tại cơ quan công an, T.H.D. khai nhận do đặc thù công việc nên tiếp xúc với các "quý cô" nhiều tiền và được giới thiệu cho các đầu mối bán dâm.

Còn T. khai tham gia đường dây môi giới mại dâm chỉ là muốn “trải nghiệm”. Vì vậy, khi sự việc vỡ lở T. đã đến cơ quan công an đầu thú.