News

6/recent/ticker-posts

Hari Won từng có ý định chuyển giới vào năm lớp 6

Hari Won ngày càng xinh đẹp, quyến rũ, nhan sắc “thăng hạng” vùn vụt nhưng ít người biết cô từng có ý định chuyển giới vào năm lớp 6.


Trong Teaser tập 7 chương trình Chị Em Chúng Mình các nữ nghệ sĩ đã hé lộ câu chuyện dậy thì cũng như mối quan hệ của con gái với mẹ. Đáng chú ý Hari Won chia sẻ từng muốn chuyển giới vì thích làm đàn ông hơn.


Theo đó khi Hari Won còn nhỏ, mẹ cô dành hết thời gian chăm lo cho gia đình nên không có bạn thân, con gái chính là người bạn duy nhất của mẹ. Hai người thân như chị em, mỗi ngày có chuyện gì vui buồn đều chia sẻ với nhau. Giọng ca Hương Đêm bay xa nhớ lại: “Khi em nói với mẹ em thích một người rồi, mẹ em mừng ơi là mừng. Tại vì hồi xưa em đàn ông tới mức độ năm lớp 6 từng tuyên bố: Tôi sẽ chuyển giới. Tôi muốn làm đàn ông”.


Hari Won cho biết cô cũng nghĩ mình sẽ làm con trai vì thói quen luôn bảo vệ cho phụ nữ và khi chia sẻ ý định này thậm chí cô còn được cả lớp ủng hộ.

Tới năm 17 tuổi, Hari Won từng khiến mẹ không khỏi lo lắng, sợ rằng giới tính của con gái có vấn đề vì khi đó cô vẫn chưa dậy thì. “Tôi cũng không biết là mình có 2 giới tính hay không”, bà xã Trấn Thành kể. Sau này khi Hari Won bắt đầu có kinh nguyệt, mẹ cô vui đến nỗi đem chuyện này khoe khắp nơi, kể cả với… bạn trai của cô. Ngày hôm sau, Hari Won còn được tất cả phụ huynh trong trường xúm lại chúc mừng vì… đã chính thức dậy thì.Hari Won và mẹ ruột trong chuyến du lịch Đà Nẵng.

Cho đến bây giờ, Hari Won vẫn thường xuyên tâm sự mọi chuyện với mẹ . Mỗi khi có thời gian là cô lại tranh thủ đưa mẹ đi du lịch, tìm cách bù đắp vì không được ở bên mẹ thường xuyên. Vừa qua Hari Won đã cùng mẹ đi du lịch ở Đà Nẵng, đây là lần đầu tiên hai mẹ con đi chơi riêng với nhau. Trong chuyến đi lần này, bà xã Trấn Thành đặt một resort thật đẹp để hai mẹ con hoàn toàn thư giãn. Cô còn làm “phó nháy” cho mẹ, tâm sự với mẹ mọi việc lớn nhỏ mà trước giờ không có nhiều cơ hội. Nhìn mẹ hạnh phúc, cô càng cảm thấy có lỗi vì trước giờ không dành nhiều thời gian cho bà.


Nữ ca sĩ Hương Giang.

Bên cạnh câu chuyện của Hari Won, những chia sẻ của Hương Giang cũng khiến khán giả không khỏi ngậm ngùi. Hoa hậu chuyển giới tiết lộ khi biết giới tính của con, mẹ cô luôn tự ti và lo lắng cho con gái. Đặc biệt trong chuyện tình cảm, mẹ Hương Giang luôn sợ con gái là người chịu tổn thương nên khuyên cô đừng yêu doanh nhân giàu có: “Con chẳng có tài năng gì, lại còn không sinh được con. Mẹ sợ sang bên đó người ta đuổi con về thì bố mẹ xấu hổ lắm”.

Mẹ Hương Giang cho rằng con nên tìm hiểu người chất phác, kém hơn cũng được nhưng họ sẽ yêu thương, trân trọng cô: “Con ơi giàu có mà làm gì? lấy người kém hơn mình một chút nhưng người ta chung thuỷ, người ta sẽ chăm sóc con!”.

Tâm sự của hai nữ nghệ sĩ nhận được sự đồng cảm của không ít khán giả, nhất là hội chị em. Quả thật người mẹ nào trên thế gian cũng đều mong con gái cả một đời an yên, tìm được bến đỗ hạnh phúc. Cho dù con còn đỏ hỏn hay đã trưởng thành thì người mẹ cũng không bao giờ hết lo cho nhúm ruột của mình.