News

6/recent/ticker-posts

Lãnh 28 năm tù vì hiếp dâm 2 con riêng của vợ "hờ" khiến một bé sinh con

Ngày 8.9, TAND TP.Đà Nẵng mở phiên xét xử sơ thẩm vụ án hiếp dâm hai con gái riêng của vợ "hờ", khiến một cháu gái sinh con, làm dư luận rất bức xúc.

Huỳnh Ngọc Tân lãnh tổng cộng 28 năm tù vì tội hiếp dâm, dâm ô. ẢNH: VĂN TIẾN

HĐXX tuyên phạt Huỳnh Ngọc Tân (38 tuổi, ngụ tổ 4 P.Hòa Khê, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng) 10 năm tù về tội hiếp dâm, 14 năm tù tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi, 4 năm tù tội dâm ô với người dưới 16 tuổi. Tổng hình phạt là 28 năm tù.

Theo cáo trạng, Tân đã có 1 tiền án tàng trữ trái phép ma túy, 2 tiền sự xâm hại sức khỏe người khác, cố ý làm hư hỏng tài sản người khác.

Sau khi ly hôn vợ cũ, từ tháng 3.2013, Tân sống như vợ chồng với chị H. (39 tuổi, ngụ Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng) tại nhiều phòng thuê trọ.

Trong thời gian ở cùng 2 con gái riêng của chị H. là N. (sinh năm 2000) và T. (sinh năm 2003), Tân nhiều lần xâm hại tình dục cả hai cháu.

Tân lợi dụng N. bị chậm phát triển trí tuệ, nên từ tháng 3.2014, Tân mở phim sex trên điện thoại cho N. xem, rồi anh ta dùng ma túy trước khi hiếp dâm N., mặc cho N. chống cự.

Những lần sau đó, Tân liên tục đe dọa và hiếp dâm N. cho đến khi N. có thai và đến tháng 11.2017 thì sinh con. Qua giám định em bé là con của Tân.

Kết luận giám định tâm thần, xác định N. bị chậm phát triển tâm thần mức độ trung bình, hạn chế khả năng nhận thức và điều khiển hành vi.

Từ năm 2014 đến đầu 2017, khi thuê trọ tại khu dân cư Phước Lý, đình làng Hòa Mỹ và bến xe, Tân lợi dụng phòng vắng người, đã nhiều lần ép T. kích dục cho anh ta.

Đầu năm 2017, Tân ép T. kích dục rồi quan hệ. Mặc cho T. phản kháng, khóc và kêu cứu, Tân bóp cổ, đe dọa và hiếp dâm T.

Sau đó Tân liên tục dọa giết nếu T. tố cáo. Trung bình từ 2 -5 ngày Tân hiếp dâm T. một lần cho đến ngày 30.5.2018 Tân bị bắt về tội tàng trữ trái phép ma túy. Ngoài mức án trên, Tân còn phải bồi thường 2 triệu đồng/tháng để nuôi dưỡng con gái của N. đến khi 18 tuổi.