News

6/recent/ticker-posts

Điều tra vụ người phụ nữ chết lõa thể trong quán nước

Ngày 31/10, Công an huyện Xuân Lộc (tỉnh Đồng Nai) cho biết đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ tiến hành điều tra vụ án người phụ nữ ngoài 40 tuổi tử vong trong tình trạng loã thể.

Lực lượng chức năng phong toả khám nghiệm hiện trường vụ án mạng

Trước đó, vào sáng 30/10, một số người dân sinh sống gần nhà bà M. tại xã Xuân Trường, huyện Xuân Lộc phát hiện thấy mùi khó chịu bốc ra nên đã đến gọi cửa nhưng không thấy ai trả lời.

Nghi có chuyện không hay, người dân đã gọi chủ nhà đến phá cửa, vào bên trong thì kinh hoàng phát hiện bà Phan Thị Trí (41 tuổi, quê tại huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre) đã tử vong trong tình trạng không mặc quần áo. Ngay sau đó, vụ việc nhanh chóng được trình báo cho lực lượng chức năng địa phương.

Nhận được tin báo, Công an huyện Xuân Lộc cùng các đơn vị nghiệp vụ đã có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của nạn nhân.

Bước đầu, cơ quan điều tra xác định bà Trí đã tử vong nhiều ngày, thi thể đang trong quá trình phân huỷ. Ngoài ra, trên thi thể nạn nhân có nhiều vết thương, lực lượng công an xác định bà Trí bị đâm chết.

Được biết, bà Trí thuê nhà của bà M. sống 1 mình, buôn bán nước giải khát tại đây.

Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục mở rộng điều tra, lấy lời khai nhân chứng nhằm làm rõ nguyên nhân vụ án, truy xét hung thủ gây án.