News

6/recent/ticker-posts

Điều tra vụ nữ sinh lớp 9 ở Quảng Ninh bị đánh hội đồng trước cổng trường

Do mâu thuẫn cá nhân, Nguyễn Phương T., học sinh lớp 9 Trường THCS Hồng Thái Đông (TX.Đông Triều, Quảng Ninh), bị nhóm thanh niên đánh hội đồng trước cổng trường.  

Nữ sinh T. nhập viện với tinh thần hoảng loạn sau khi bị nhóm người đánh hội đồng

Ngày 8.10, thông tin từ Công an TX.Đông Triều (Quảng Ninh) cho biết, đơn vị đang điều tra vụ việc 1 nữ sinh lớp 9 Trường THCS Hồng Thái Đông trên địa bàn bị đánh hội đồng và nhập viện do tinh thần hoảng loạn.

Theo thông tin ban đầu, do xích mích với 1 nữ sinh khác học lớp 6 Trường THCS Hồng Thái Tây, sau khi ra khỏi cổng trường, em Nguyễn Phương T. bị một nhóm thanh niên đứng đợi sẵn xông vào đánh đấm, lột quần áo.

Em T. sau đó về nhà và được người thân đưa đến Bệnh viện Việt Nam - Thuỵ Điển Uông Bí kiểm tra sức khoẻ trong tình trạng tâm lý hoảng loạn; tay, bàn chân sưng và bị thương vùng đầu.

Thượng tá Nguyễn Thanh Sơn, Trưởng Công an TX. Đông Triều, cho biết đơn vị đã cử cán bộ xuống làm việc với 2 trường học nói trên và mời các bên đến để làm rõ. Qua điều tra ban đầu, nguyên nhân vụ việc là do mâu thuẫn giữa các học sinh.

Liên quan đến vụ việc trên, một lãnh đạo Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh Quảng Ninh cho biết, sau khi nhận được thông tin vụ việc, đơn vị đã yêu cầu Phòng Giáo dục - Đào tạo TX.Đông Triều làm báo cáo nhanh; đồng thời có biện pháp ổn định tâm lý đến các học sinh.

Chiều 8.10, thông tin từ Trường THCS Hồng Thái Đông cho biết, Ban Giám hiệu nhà trường đã đến thăm hỏi em T., và đề nghị cơ quan chức năng làm rõ, xử lý nghiêm những thanh niên tham gia hành hung em T.