News

6/recent/ticker-posts

Nhật Kim Anh bị đứt dây chằng, nén cơn đau tập luyện cho thí sinh

Dù chân trái bị rách dây chằng và phải tạm ngừng toàn bộ lịch trình nhưng Nhật Kim Anh vẫn nén đau để hướng dẫn cho các thí sinh Chinh phục thần tượng.  

Nhật Kim Anh tháo nẹp, nhiệt tình hỗ trợ thí sinh trong buổi tổng duyệt

Nhật Kim Anh xuất hiện tại chương trình Chinh phục thần tượng với vai trò là một trong 12 ca sĩ ngôi sao sẽ được thí sinh chinh phục bằng giọng hát tài năng. Sự góp mặt của cô hứa hẹn mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả khi nữ ca sĩ thể hiện lại những bản hit từng làm nên tên tuổi của mình như Mưa đã tạnh, Thuyền tình... Đồng thời, sự trở lại của Nhật Kim Anh trong một chương trình thi đấu âm nhạc khiến người hâm mộ vừa vui mừng, vừa yên tâm sau nhiều biến cố vừa qua. Nhưng tai nạn bất ngờ mới đây khiến nữ ca sĩ bị rách dây chằng chân trái và tạm ngừng toàn bộ lịch trình. Điều đó làm khán giả hoang mang, trong khi diễn viên Đôi mắt ân tình lo lắng cho những ca sĩ trẻ được mình hướng dẫn. 

Trong buổi tổng duyệt mới đây, Nhật Kim Anh được mẹ ruột đi theo hộ tống. Gương mặt nữ ca sĩ hiện rõ sự mệt mỏi, không thoải mái vì một bên chân bị nẹp do chấn thương. Giọng ca Đoạn đường vắng di chuyển khó khăn, phải có người đỡ và dìu cô bước đi. Vì tình hình sức khoẻ của nữ ca sĩ không ổn định, tổng đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân và ê-kíp ngỏ ý đề nghị cô ngồi dưới sân khấu theo dõi. Thế nhưng Nhật Kim Anh vẫn nhất quyết lên sân khấu, đích thân hướng dẫn và hỗ trợ phần hát cho các thí sinh trẻ tuổi. 

Bản thân nữ ca sĩ thấy có lỗi khi bị thương ngay lúc tổng duyệt, vô tình tạo áp lực tâm lý cho thí sinh trẻ

Nữ ca sĩ nén cơn đau để tháo luôn nẹp chân, di chuyển chậm chạp bước lên sân khấu với hy vọng sẽ có phần tổng duyệt hoàn chỉnh. Nhưng vì cơn đau lại ập đến, Nhật Kim Anh buộc phải nẹp định hình lại chân và cố gắng chịu đựng để tiếp tục tập luyện. Tai nạn bất ngờ là điều không ai mong muốn, thế nhưng diễn viên sinh năm 1985 vẫn cảm thấy tiếc nuối vì không thể toàn tâm toàn lực hỗ trợ cho các thí sinh. Cô cho biết bản thân là người hướng dẫn các ca sĩ trẻ nhưng tình hình sức khoẻ lại không tốt khiến các em thêm phần áp lực tâm lý. Điều đó khiến cô cảm thấy có lỗi.

Với tinh thần cầu toàn, dù chỉ trong một buổi diễn tập nhưng Nhật Kim Anh vẫn nỗ lực chịu đựng cơn đau để góp ý và hoàn thiện cho từng tiết mục dự thi. Sự chuyên nghiệp của nữ ca sĩ trong công việc là điều khiến ai theo dõi buổi tổng duyệt cũng phải nể phục. Tổng đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân rất lo lắng khi biết tin Nhật Kim Anh gặp chấn thương. Chị sợ nữ đồng nghiệp không đủ sức khoẻ để ghi hình và có thể ảnh hưởng đến tiến độ lên sóng của chương trình. Thế nhưng sự chuyên nghiệp trong công việc và đặc biệt là sự quan tâm cho các tài năng trẻ của Nhật Kim Anh là điều khiến nữ đạo diễn cảm thấy an tâm.

Bên cạnh Nhật Kim Anh, khán giả của Chinh phục thần tượng sẽ được gặp lại hàng loạt ca sĩ đình đám một thời và được thưởng thức lại những bản hit từng làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng âm nhạc cả nước. Đây là gameshow thực tế dành cho những người yêu ca hát dự kiến lên sóng ngày 14.10 trên THVL1.