News

6/recent/ticker-posts

Tranh giành nữ nhân viên quán karaoke, 24 đối tượng hỗn chiến trong đêm

Do mâu thuẫn trong việc tranh giành nữ nhân viên phục vụ tại các quán karaoke trên địa bàn huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang, 2 băng nhóm đã tụ tập dùng dao, súng tự chế hỗn chiến trong đêm.

Một số đối tượng tham gia hỗn chiến trong đêm vì mâu thuẫn chăn dắt gái (ảnh  Công an huyện Lục Ngạn)

Ngày 31/10, Thượng tá Nguyễn Văn Duân, Trưởng Công an huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang cho biết, khoảng 0h15 ngày 31/10/2020, Công an huyện Lục Ngạn nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân về việc tại Tổ dân phố Lê Hồng Phong, thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn có nhiều đối tượng tụ tập cầm dao, phớ và gậy sắt có hành vi cố ý gây thương tích và gây rối trật tự công cộng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Lục Ngạn đã tổ chức triển khai lực lượng ngăn chặn, vây hãm, khống chế và đưa 24 đối tượng có liên quan đến vụ việc nêu trên về Công an huyện Lục Ngạn để tiến hành làm việc.

Quá trình điều tra xác định 24 đối tượng thuộc 2 nhóm do Đặng Thái Sơn, có biệt danh “Sơn Lõm” và đối tượng Hoàng Văn Như, có biệt danh “Như Thạch” cầm đầu; xác định nguyên nhân ban đầu dẫn đến 2 nhóm tụ tập gây rối là do mâu thuẫn trong việc tranh giành nhân viên phục vụ tại các quán karaoke trên địa bàn huyện. 

Quá trình vây bắt, khống chế các đối tượng, do lợi dụng trời tối, địa hình nhiều ngõ ngách nên một số đối tượng tham gia vụ việc đã bỏ trốn. Tại hiện trường, tổ công tác đã thu giữ được 2 dao nhọn được gắn cán bằng kim loại, 1 liềm phát được gắn cán bằng kim loại, 4 gậy kim loại hình tròn một đầu nhọn một đầu bằng, 1 khẩu súng tự chế.

Quá trình mở rộng điều tra, Công an huyện Lục Ngạn đã thu giữ 4 xe ô tô và một số điện thoại của các đối tượng; hiện, Công an huyện Lục Ngạn đang tiến hành triệu tập đối với 2 đối tượng cầm đầu là Hoàng Văn Như, Đặng Thái Sơn và các đối tượng có liên quan khác đến để làm việc.