News

6/recent/ticker-posts

Vụ 3 cô gái bán dâm tại du thuyền 5 sao: Những vị khách thân thiết như đôi tình nhân

"Họ lên thuyền sử dụng dịch vụ từ 2 - 3 ngày nhưng tất cả đều trò chuyện thân thiết với nhau như những người thân trong gia đình hay hơn nữa là những đôi tình nhân, không giống như kiểu "bóc bánh trả tiền" thường thấy", nhân viên quản lý du thuyền 5 sao trên vịnh Hạ Long tiết lộ.

Cục Cảnh sát Hình sự - bộ Công an vừa triệt phá đường dây bán dâm trên du thuyền 5 sao trêm vịnh Hạ Long cực khủng thông qua "tú ông" dưới vỏ bọc là một chủ quán cà phê.

"Tú ông" trong vụ việc được xác định là Phạm Đức Hùng (30 tuổi, quê Quảng Ninh). Hùng vừa bị bộ Công an khởi tố về tội Môi giới mại dâm.

Chia sẻ với PV, một nhân viên quản lý du thuyền 5 sao trên vịnh Hạ Long cho biết,  hiện tượng mua bán dâm trên du thuyền mà cơ quan chức năng mới khởi tố là lần đầu tiên xuất hiện tại Quảng Ninh.

"Thông thường, các đơn vị kinh doanh dịch vụ du thuyền chỉ cung cấp phòng ở, đồ ăn, thức uống và các chương trình ca nhạc giải trí trong quãng thời gian khách hàng ở trên du thuyền. Còn tình trạng trao đổi, mua bán dâm có thể là do những người khách đã thỏa thuận với nhau từ trước khi lên du thuyền" - nhân viên này cho biết.

Cũng theo vị nhân viên này, khách hàng sử dụng dịch vụ du thuyền thường là những cặp đôi hoặc nhóm bạn (trong đó có nhiều cặp đôi) với nhau. Về mặt quản lý, đơn vị tổ chức dịch vu du thuyền chỉ kiểm tra số lượng người và sắp xếp phòng ở chứ không thể kiểm tra xem họ có là bạn bè, vợ chồng hay là một mối quan hệ khác.

Căn phòng trên du thuyền 5 sao nơi lực lượng chức năng bắt quả tang các đối tượng bán dâm.

"Họ lên thuyền sử dụng dịch vụ từ 2 - 3 ngày nhưng tất cả đều trò chuyện thân thiết với nhau như những người thân trong gia đình hay hơn nữa là những đôi tình nhân, không giống như kiểu "bóc bánh trả tiền" thường thấy!

Hơn nữa, những người sử dụng dịch vụ du thuyền đều là những người có điều kiện kinh tế, họ có sự hiểu biết và muốn không gian riêng tư nên dù nằm dưới sự quản lý của đơn vị kinh doanh nhưng chúng tôi luôn tạo cảm giác riêng tư nhất cho khách hàng nên không thể tìm hiểu sâu về cuộc sống riêng tư của họ", nhân viên này tiết lộ.

Theo kết quả điều tra ban đầu, để vận hành đường dây bán dâm này, Phạm Đức Hùng thuê ngôi nhà 3 tầng ở phường Bãi Cháy, TP. Hạ Long làm "đại bản doanh" dưới vỏ bọc là một quán cà phê. Trước căn nhà này, tú ông treo biển Cà phê 669.

Tiếp đó, Hùng trực tiếp, in tờ rơi hoặc card visit để tuyển nữ nhân viên phục vụ cho quán cà phê. Tuy nhiên, khi họ đến xin việc, Hùng đề nghị các cô gái bán dâm tại quán với giá 500.000 đồng mỗi lượt. Hùng cắt cử Trần Văn Giang (32 tuổi) và Hoàng Ngọc Hải (21 tuổi, cùng quê Quảng Ninh) trông giữ, cấm các nữ nhân viên ra ngoài hoặc đến nơi khác làm việc. Hai người này cũng quản lý việc thu tiền của khách mua dâm và điều hành bán dâm.

Theo báo Công an TP.HCM, Hùng khai khi nhiều khách có nhu cầu muốn tham gia sex tour cùng chân dài trên du thuyền, anh ta lập tức đồng ý. 

Hùng yêu cầu khách làng chơi phải trả trước tiền mặt hoặc chuyển khoản 8-10 triệu đồng cho mỗi tour. Tuy nhiên, Hùng chỉ chi cho các cô gái 1,2 triệu đồng. Phí thuê phòng trên du thuyền do khách tự trả cho chủ tàu.

Người mua dâm cũng có thể thuê riêng du thuyền để mây mưa với chân dài. Tuy nhiên, mức giá chi cho việc này cao gấp nhiều lần so với thuê phòng.

Họ chọn điểm hẹn là một du thuyền 5 sao, thường chở khách du lịch trên vịnh Hạ Long trong 24 giờ.

Sau khi thỏa thuận, Hùng thu hơn 1.000 USD của 3 vị khách rồi điều gần chục cô gái đến để người mua dâm chọn. Nhắm được 3 chân dài có nhan sắc trong độ tuổi 18-22, nhóm khách dẫn họ lên thuyền.

Trước đó vào tối ngày 7/9, lực lượng chức năng đã bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang mua bán dâm trên du thuyền 5 sao trên vịnh Hạ Long. Quá trình điều tra, Cảnh sát xác định được tú ông điều hành đường dây và bắt Phạm Đức Hùng khi anh ta ăn tối tại nhà hàng ở TP Hạ Long.