News

6/recent/ticker-posts

Vụ vợ chồng già tử vong: Trên người các nạn nhân có gần 40 vết đâm, chém

Kết quả khám nghiệm tử thi, bước đầu cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa phát hiện đôi vợ chồng già ở xã Hà Bắc (H.Hà Trung, Thanh Hóa) bị đâm, chém gần 40 vết trên người.

Người dân bàng hoàng trước vụ việc

Ngày 8.10, ông Nguyễn Thành Chân, Chủ tịch UBND xã Hà Bắc (H.Hà Trung, Thanh Hóa), cho biết trên người các nạn nhân phát hiện tổng cộng gần 40 vết đâm, chém.

“Trên cơ thể người vợ phát hiện 22 vết thương, còn người chồng 17 vết thương. Đến hôm nay (8.10 – phóng viên), vẫn chưa có thông tin từ cơ quan chức năng là đã phát hiện, hoặc bắt giữ được nghi phạm gây án hay chưa”, ông Chân nói.

Ngôi nhà của các nạn nhân

Trước đó, như Thanh Niên đã thông tin, khoảng 6 giờ 30 phút ngày 7.10, người dân trong thôn phát hiện ông T.D.N (70 tuổi) và vợ là bà C.T.T (67 tuổi, cùng ngụ tại thôn Đà Sơn, xã Hà Bắc) chết gục ở sân trước nhà. Trên người các nạn nhân có nhiều vết thương, nhiều vết máu loang lổ trên sân.

Nhận được tin báo, các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Thanh Hóa đã có mặt ngay sau đó, tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và lấy lời khai các nhân chứng.

Nhiều người cho rằng, có thể kẻ xấu đã đột nhập vào nhà ông N., bà T. trộm cắp tài sản và bị các nạn nhân phát hiện nên đã ra tay sát hại. Do các con đi làm ăn xa, nên trong nhà chỉ có hai vợ chồng ông N.

Tuy nhiên, ông Nguyễn Thành Chân, Chủ tịch UBND xã Hà Bắc cho biết, tài sản, đồ dùng trong nhà các nạn nhân không bị xáo trộn, và chưa rõ đây có phải vụ trộm cắp hoặc cướp tài sản hay không.
Hiện vụ án đang được Công an tỉnh Thanh Hóa điều tra, làm rõ.