News

6/recent/ticker-posts

Cặp vợ chồng đụng phải nhóm xe 'độ', vợ thiệt mạng, chồng nhập viện

Vụ tai nạn nghiêm trọng do nhóm thanh niên đi xe “độ” tông nhau với xe chở một cặp vợ chồng làm người phụ nữ tử vong tại chỗ và hai người khác nguy kịch.

Chiếc xe của nam thanh niên là xe "độ", không có biển số - Ảnh: B.S.

Này 8-11, Công an TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương khám nghiệm hiện trường để làm rõ vụ tai nạn nghiêm trọng do nhóm thanh niên đi xe "độ" tông làm một phụ nữ chết tại chỗ và hai người nguy kịch.

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 10h ngày 8-11 tại giao lộ giữa đường Huỳnh Văn Lũy - Nguyễn Văn Linh, thuộc phường Phú Tân, TP Thủ Dầu Một.

Một số nhân chứng thấy một nhóm thanh niên chạy xe với tốc độ cao trên đường Huỳnh Văn Lũy, hướng từ Bình Dương về Bình Phước. 

Công an khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: B.S.

Một thanh niên lái chiếc xe đã "độ" phụ tùng và không gắn biển số phóng nhanh đã tông nhau với xe máy của một cặp vợ chồng quê Kiên Giang đang băng qua ngã tư.

Cú tông mạnh khiến người phụ nữ rớt xuống đường, tử vong tại chỗ. Còn người chồng và nam thanh niên cũng bị thương rất nặng, đã được đưa đi cấp cứu.

Công an TP Thủ Dầu Một đang làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn, trong đó sẽ làm rõ dấu hiệu đi xe tốc độ cao, có dấu hiệu đua xe của nhóm thanh niên.