News

6/recent/ticker-posts

Nhân viên cây xăng lợi dụng giấy đi đường để ship gà vịt cho vợ bán

Sáng 31.8, tổ công tác số 1 lực lượng 911 Công an TP.Đà Nẵng bàn giao Công an Q.Liên Chiểu một nhân viên cây xăng lợi dụng giấy đi đường do cửa hàng xăng dầu cấp để... ship gà, vịt cho vợ bán.

Lực lượng 911 kiểm tra ông M.Đ.H vì có nhiều biểu hiện nghi vấn

Trước đó, ngày 30.8, tổ công tác số 1 lực lượng 911 tuần tra đường Âu Cơ (P.Hòa Khánh Bắc, Q.Liên Chiểu) thì phát hiện một người đi xe máy nghi vấn vi phạm phòng chống dịch nên dừng phương tiện, kiểm tra giấy đi đường.

Người này xuất trình CMND tên M.Đ.H. (42 tuổi, ngụ tổ 3, P.Hòa Khánh Nam, Q.Liên Chiểu) cùng giấy đi đường do một cửa hàng xăng dầu cấp, trong đó xác nhận H. là nhân viên cây xăng. Lúc này, trên xe máy có treo 1 con vịt đã chế biến.

Ông H. lớn tiếng yêu cầu tổ công tác không được cản trở lưu thông vì ông được phép ra đường đi làm tại cửa hàng xăng dầu, có đủ giấy tờ, không vi phạm quy định chống dịch trong thời gian phong tỏa cứng. Ông H. giải thích con vịt chở trên xe là món hàng mua cho gia đình dùng.

2 con vịt trong cốp xe ông H.

Tuy nhiên, lực lượng 911 nghi vấn, tiếp tục kiểm tra thì phát hiện trong cốp xe của H. còn có thêm 2 con vịt nữa cùng với danh sách ghi rõ số điện thoại liên hệ, thông tin về số lượng gà vịt...

Lúc này, ông H. thừa nhận đang ship hàng cho vợ, một người kinh doanh mua bán thực phẩm. Kể từ ngày 26.8, ông H. lợi dụng giấy đi đường của cửa hàng xăng dầu để nhận đơn hàng trong khu vực Q.Liên Chiểu. Hiện ông H. bị đề xuất Công an Q.Liên Chiểu xử phạt 7,5 triệu đồng về vi phạm ra đường không có lý do chính đáng.