News

6/recent/ticker-posts

Cảnh đường phố Hà Nội đông đúc trong tuần thứ hai thực hiện giãn cách xã hội

Lượng phương tiện tham gia giao thông trên các tuyến đường hướng vào trung tâm Hà Nội khá đông đúc, ùn ứ tại một số điểm trong tuần thứ hai thực hiện giãn cách xã hội theo phân vùng đỏ - cam - xanh.


Trên tuyến đường Nguyễn Trãi, lượng phương tiện tham gia giao thông trong sáng 13-9 tương đối đông đúc

Bước vào tuần thứ 2 TP Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 20 của UBND TP với việc phân thành 3 vùng "đỏ - cam - xanh" kết hợp với kiểm tra Giấy đi đường có mã QR. Sáng thứ hai đầu tuần, lượng phương tiện tham gia giao thông trên các tuyến đường là trực chính vào trung tâm thành phố nhìn chung khá đông đúc, nhưng cũng có những điểm giao thông lại rất thông thoáng.

Trong sáng nay, trên nhiều tuyến đường như Nguyễn Trãi, Trần Duy Hưng, Ngã Tư Sở, Tây Sơn, Nguyễn Lương Bằng…, lượng phương tiện tham gia giao thông khá đông đúc, dẫn đến ùn ứ tại một số điểm. Tại một số tuyến đường trên, theo ghi nhận không có chốt kiểm soát giấy đi đường.

Hà Nội đang thực hiện đợt giãn cách xã hội lần thứ 4 liên tiếp (bắt đầu từ ngày 24-7-2021 theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ và Chỉ thị 17 của Chủ tịch UBND TP) để phòng chống dịch Covid-19, trong đó lần giãn cách thứ 4 theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ và Chỉ thị 20 của Chủ tịch UBND TP từ 6 giờ 6-9 đến 6 giờ 21-9. Theo đó, tạm thời chia TP Hà Nội thành 3 phân vùng: Đỏ, cam, xanh, hạn chế giao thông qua lại giữa các phân vùng. Người và phương tiện đi từ vùng đỏ sang vùng xanh và ngược lại không được phép lưu thông qua 27 vị trí chốt cứng.

Cùng xem những hình ảnh đường phố Hà Nội....